ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội thi Phụ nữ với Trật tự an toàn giao thông và Văn minh đô thị năm 2019
Ngày đăng 08/03/2019 | 17:16  | Lượt xem: 813

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa 2 Bà Trưng, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội thi Phụ nữ với Trật tự ATGT và Văn minh đô thị năm 2019.

Tới dự và động viên Hội thi có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố; đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Thị Bích Thảo – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Ba Vì. 

Hội thi "Phụ nữ với an toàn giao thông và Văn minh đô thị" năm 2019, đã thu hút 8 Đội tham gia đến từ các xã: Vật Lại; Đồng Thái, Tản Hồng, Tiên Phong, Sơn Đà, Yên Bài, Tản Lĩnh, Phú Đông. Các thí sinh trong đội thi là hội viên và chồng hội viên phụ nữ các xã.

Tham gia hội thi các đội sẽ trải qua 2 phần thi gồm giới thiệu về đội và phần thi năng khiếu. Trong phần thi giới thiệu về đội, sẽ giới thiệu các thành viên, sơ qua đặc điểm về địa phương, công tác đảm bảo ATGT và Văn minh đô thị; Phần thi Năng khiếu các đội mang đến hội thi những tiểu phẩm, những màn hát, múa có nội dung tuyên truyền giới thiệu về ATGT và các phong trào thực hiện Văn minh độ thị, đặc biệt tuyên truyền kết quả thực hiện phong trào “Đoạn đường nở hoa” của hội LHPN các xã trong thời gian qua. Kết thúc Hội thi, với đánh giá công tâm của Ban Giám khảo. Giải Nhất thuộc về Hội LHPN xã Sơn Đà; Hội LHPN xã Tản Hồng, Vật Lại đồng giải Nhì, các đội còn lại được trao giải Ba và Khuyến Khích.

Hội thi Phụ nữ với ATGT và Văn minh đô thị năm 2019  là hoạt động tuyên truyền bổ ích nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, hội viên phụ nữ về các quy định an toàn giao thông nói chung, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của chị em đối với việc tìm hiểu và chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời, vận động gia đình, người thân và cộng đồng cùng chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông.

                                                                          Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 186
Tổng số truy cập: 31422813

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang