ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện Ba Vì chuẩn bị tốt cho Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 3/2
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:18  | Lượt xem: 97

Thực hiện Chỉ thị 45- CT/TW, ngày 22/7/2010 vể đổi mới, nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động Kỷ niệm, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì ban hành Kế hoạch số 239- KH/HU, ngày 3/01/2019 về Tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2020).

  Khuôn viên cơ quan Huyện ủy được sửa chữa, chỉnh trang chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm

              Với mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 90 năm phấn đấu trưởng thành của Đảng ta và nâng cao nhận thức về Đảng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Xây dựng niềm tin, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận để góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước xây dựng quê hương Ba Vì ngày càng phát triển

Kết hợp tuyên truyền trực quan

Theo đó, Ban Thường Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy từ huyện đến cơ sở đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền với 8 nội dung: Tuyên truyền về những mốc son chói lọi của Đảng Cộng sản Việt Nam; Về Công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng; Các hoạt động tri ân các lãnh tụ, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng có công với Đảng, với nước; Tuyên truyền về những thành tựu trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện qua các thời kỳ; Tôn vinh các giá trị văn hóa của đất nước Thủ đô và của huyện dưới sự lãnh đạo của Đảng; Tuyên truyền Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Phản ánh không đón xuân mới của nhân dân và kết quả đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, xuyên tạc, bịa đặt, tư tưởng lệch lạc chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Kết hợp đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phù hợp, ý nghĩa, trang trọng.

 Lễ Kỷ niệm dự kiến sẽ diễn ra đúng ngày 3/2/2020, kết hợp với tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Ban Thường vụ Huyện ủy giao Ủy ban Nhân dân huyện và các cấp ủy từ huyện đến cơ sở xây dựng Kế hoạc tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền cụ thể như: Tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa; Vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc, khẩu hiệu, pa nô tại các trụ sở, cơ quan, đơn vị và tại hộ gia đình. Chỉ đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện xây dựng phóng sự về phong trào thi đua yêu nước, mở đợt sáng tác nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương Ba Vì đổi mới. Tổ chức tốt Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh, khai trương du lịch và phát động Tết trồng cây đời đời ơn Bác trước dịp diễn ra Lễ Kỷ niệm. Ban Tuyên giáo Huyện ủy chỉ đạo định hướng nội dung trên các phương tiện thông tin, chủ động nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tham mưu cho Thường trực Huyện ủy diễn văn tại Lễ Kỷ niệm và chuẩn bị hoàn thiện cuốn lịch sử Đảng bộ giai đoạn 1930- 2020.

Để Lễ kỷ niệm thực sự trang trọng, ý nghĩa, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm ở cơ sở phù hợp đảm bảo ý nghĩa, hiệu quả, thiết thực nhằm động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân hăng hái thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

 Phùng Đăng Hường

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 441
Lượt truy cập trong tuần: 131634
Lượt truy cập trong tháng: 771914
Lượt truy cập trong năm: 771914
Tổng số truy cập: 39251483

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang