ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện Ba Vì dự hội nghị giao ban trực tuyến thành phố Hà Nội quý II/2019
Ngày đăng 27/06/2019 | 14:30  | Lượt xem: 3348

Sáng ngày 27/6, Thành Ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến quý II năm 2019. Đồng Chí Bạch Công Tiến- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị tại điểm cầu Ba Vì. Cùng dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân, trưởng Ban quân sự, chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc 31 xã, thị trấn trên địa bàn.

Đ/c Bạch Công Tiến- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Ba Vì chủ trì hội nghị tại điểm cầu Ba Vì

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 thành phố Hà Nội; báo cáo tóm tắt về kế hoạch đảm bảo thoát nước, chống úng ngập khu vực nội thành Hà Nội mùa mưa năm 2019; Báo cáo về tình hình dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn thành phố Hà Nội đến 17 giờ ngày 20/6/2019; Báo cáo về kế hoạch bảo đảm cung cấp nước sạch mùa hè năm 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Báo cáo kiểm điểm tiến độ giải ngân vốn đầu tư cấp Thành Phố và cấp quận, huyện, thị xã; tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm của thành phố.

Sau khi nghe báo cáo, đại biểu thuộc các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố đã phát biểu ý, kiến nghị đối với 2 lĩnh vực: kiểm điểm tiến độ giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản cũng như triển khai các chương trình trọng điểm trên địa bàn thành phố; công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, trong đó các ý kiến chủ yếu tập trung vào những biện pháp, giải pháp, kiến nghị đề xuất thực hiện 02 lĩnh vực trên.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Trung Hải- Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu các Sở, ngành, quận, huyện, thị xã cần bám sát kế hoạch, nhiệm vụ được phân công, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019; tiến độ giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản cũng như triển khai các chương trình trọng điểm trên địa bàn thành phốphòng chống dịch tả lợn Châu Phi./.

Lê Thu