ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì: Chỉ đạo đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 16/03/2020 | 08:19  | Lượt xem: 336

Trong hai ngày 14 và 15/3, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện Ba Vì về việc tiến hành tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch Covid-19, Huyện đoàn Ba Vì đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên 31 xã, thị trấn tiến hành tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh nghĩa trang Liệt sỹ.

Đoàn Thanh niên xã Tiên Phong vệ sinh môi trường

Tại các xã, qua kiểm tra của Huyện đoàn Ba Vì, Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn đã huy động hàng nghìn Đoàn viên Thanh niên tiến hành tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, phát quang bụi dậm, nhổ cỏ ở các đoạn đường hoa thanh niên tự quản. Các Đoàn viên, thanh niên cùng với gia đình tự vệ sinh nhà cửa, lau chùi nhà cửa. Các chi đoàn các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thì tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên tiến hành lau chùi toàn bộ hệ thống bàn ghế, lan can, sàn nhà, rửa đồ chơi của học sinh. Cùng với Trạm Y tế các xã, thị trấn vệ sinh tiêu độc khử trùng để đảm bảo an toàn cho các trường.

Đoàn TN xã Vật Lại vệ sinh nghĩa trang Liệt sỹ xã

Bên cạnh việc vệ sinh đường làng ngõ xóm, Đoàn nhiều xã cũng đã thể hiện tấm lòng tri ân đối với các anh hùng Liệt sỹ tiến hành tổng vệ sinh các phần mộ, khuân viên nghĩa trang Liệt sỹ, góp phần đảm bảo cho nghĩa trang Liệt sỹ ngày một xanh-sạch-đẹp.

Được biết trong suốt thời gian qua, để phòng chống dịch Covid-19, Huyện đoàn cũng như Đoàn các xã như Tản Hồng, Châu Sơn, Phú Sơn, Cổ Đô, Tòng Bạt đã tiến hành quyên góp tiền để mua khẩu trang, nước sát khuẩn cho các em học sinh, sinh viên và nhân dân. Huyện đoàn cũng chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền đến đoàn viên nâng cao cảnh giác phòng chống dịch, kiên quyết đấu tranh với những Đoàn viên thanh niên lợi dụng dịch Covid-19 để đưa tin sai sự thật về dịch bệnh, gây hoang mang trong dư luận.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 623
Lượt truy cập trong tuần: 21962
Lượt truy cập trong tháng: 164565
Lượt truy cập trong năm: 7104407
Tổng số truy cập: 45583976

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang