ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì khánh thành và bàn giao “Công trình thanh niên” năm 2020
Ngày đăng 14/11/2020 | 16:06  | Lượt xem: 445

Ngày 14/11/2020 Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Tây Đằng B, đoàn TNCS HCM thị trấn Tây Đằng tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Tranh tường bích họa”.

Công trình “Tranh tường bích họa” được Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với trường tiểu học Tây Đằng B, Đoàn TNCS HCM thị trấn Tây Đằng triển khai thực hiện từ tháng 9 năm 2020, toàn bộ tường bao phía trước của nhà trường được trang trí hơn 50 bức bích họa, với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú phù hợp với lứa tuổi học sinh như: Tranh vẽ phong cảnh quê hương đất nước, các di tích lịch sử văn hóa, bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải, phòng chống dịch bệnh, hoạt động văn hóa hóa, thể dục thể thao, ATGT các câu chuyện cổ tích…đặc biệt là các bức tranh phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em. Qua đó góp phần tuyên truyền đến các em học sinh cũng như đoàn viên, thanh niên, phụ huynh học sinh và nhân dân hãy tích cực xây dựng cảnh quan môi trường luôn xanh-sạch-đẹp, cùng chung tay hành động chăm sóc, bảo vệ và dành cho các em thiếu nhi những điều tốt đẹp nhất.

Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” được thể hiện với nhiều chủ đề khác nhau

Trong suốt quá trình thực hiện công trình hơn 100 đoàn viên thanh niên đoàn thị trấn Tây Đằng và cán bộ Huyện đoàn Ba Vì đã tham gia hỗ trợ vệ sinh, sơn, vẽ tường bao và các bức bích họa. Công trình được khánh thành và bàn giao vào đúng dịp chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, có tổng diện tích trên 400 mét vuông, với kinh phí thực hiện là 150 triệu đồng.

Lãnh đạo Huyện đoàn và Phòng GĐ - ĐT huyện tặng hoa chúc mừng Tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Tây Đằng B

Trong suốt quá trình thực hiện hơn 100 đoàn viên thanh niên đoàn thị trấn Tây Đằng và cán bộ Huyện đoàn Ba Vì đã tham gia hỗ trợ vệ sinh, sơn, vẽ tường bao và các bức bích họa giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

* Cùng ngày Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Ba Vì cũng đã tổ chức chương trình bàn giao công trình “Rừng cây măng non” cho Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội. Công trình “Rừng cây măng non” được Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Ba Vì triển khai thực hiện với sự tham gia của đoàn viên và các em học sinh trường THCS Yên Bài A. Công trình vừa góp phần tạo cảnh quan, môi trường xanh cho trung tâm, đồng thời góp phần giáo dục cho đoàn viên và các em học sinh trường THCS Yên Bài A về truyền thống cách mạng của dân tộc và ý thức trồng cây bảo vệ rừng.

 

Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” và “Rừng cây măng non” là một trong nhiềug hoạt động thiết thực có ý nghĩa của tuổi trẻ Ba Vì chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1796
Lượt truy cập trong tuần: 171747
Lượt truy cập trong tháng: 492893
Lượt truy cập trong năm: 3178844
Tổng số truy cập: 50408735

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang