ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023)
Ngày đăng 20/05/2023 | 13:45  | Lượt xem: 71

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023) sáng 20/5/2023, Huyện đoàn Ba Vì đã phối hợp với Quận đoàn Cầu Giấy và Đoàn công an TP Hà Nội tổ chức Lễ khởi công công trình thanh niên “Nhà tình nghĩa” cho gia đình bà Phạm Thị Phong tại thôn Thái Bạt 1, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đồng chí Triệu Sinh Tuyển – UV BCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn Ba Vì phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Triệu Sinh Tuyển – UV BCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn Ba Vì. Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân Vận, Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã Tòng Bạt, các đồng chí cán bộ đoàn xã. các đồng chí đại diện cho các Ban của Thành Đoàn, các đồng chí cán bộ đoàn đơn vị kết nghĩa, và gia đình bà Phạm Thị Phong tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo Quận, huyện trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho bà Phạm Thị Phong

Bà Phạm Thị Phong là hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, chồng mất sớm, có một người con bị tật nguyền không còn sức lao động; Căn nhà hiện tại gia đình đang sinh sống là nhà cấp bốn nhưng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Cụ Lê Văn Hoan, 84 tuổi. Bố chồng bà Phạm Thị Phong phát biểu, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cùng các ban ngành đoàn thể đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho gia đình xây dựng được ngôi nhà mới.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, Huyện đoàn Ba Vì đã phối hợp với Quận đoàn Cầu Giấy và Đoàn công an TP Hà Nội hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng để gia đình bà Phạm Thị Phong xây dựng nhà mới. Tại buổi lễ khởi công, Huyện đoàn Ba Vì cùng các đơn vị kết nghĩa trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa giai đoạn 1 là 25 triệu đồng cho gia đình Bà Phạm Thị Phong.

Các đồng chí lãnh đạo, cùng các ban ngành đoàn thể kham gia khởi công công trình thanh niên “Nhà tình nghĩa”

Hoạt động xây dựng Nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ trong huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì và hưởng ứng các phong trào tình nguyện hè năm 2023, chung sức vì cuộc sống cộng đồng, mà Đoàn thanh niên huyện đã triển khai, thực hiện có hiệu quả. Cùng sự chung tay góp sức, thể hiện tương thân, tương ái của các đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.  

Xuân Tuấn

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 925
Lượt truy cập trong tuần: 33131
Lượt truy cập trong tháng: 5759
Lượt truy cập trong năm: 1141126
Tổng số lượt truy cập: 59568574

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang