ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2022”
Ngày đăng 14/11/2022 | 09:02  | Lượt xem: 213

Ngày 12/11/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ba Vì, Cụm đoàn thanh niên khối THPT huyện Ba Vì phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2022” tại xã Bắc Thủy, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Xã Bắc Thủy là 1 trong những xã khu vực III (xã đặc biệt khó khăn) của huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Toàn xã có 490 hộ dân, trong đó 31% hộ dân thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Đường giao thông thôn, xóm chủ yếu là đường đất, về mùa mưa đi lại vô cùng khó khăn.

Đoàn tình nguyện trao biển hỗ trợ công trình Bê tông hoá đường giao thông nông thôn

Đồng cảm, chia sẻ với khó khăn của nhân dân địa phương, đoàn tình nguyện đã trao tặng 15 triệu đồng xây dựng công trình thanh niên Bê tông hoá đường giao thông nông thôn và tặng 20 suất quà cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tổng giá trị là 6 triệu đồng.

Đoàn tình nguyện trao quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tuổi trẻ đối với bà con nhân dân, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Chi Lăng, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Chương trình Tình nguyện mùa Đông là hoạt động thường niên của tuổi trẻ huyện Ba Vì nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên, chung sức giúp đỡ, hỗ trợ các hộ gia đình và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng cao; tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, được trải nghiệm, cống hiến và thể hiện đam mê, gắn kết, thúc đẩy hoạt động kết nối với cộng đồng./.

Thu Hương (Huyện đoàn Ba Vì)

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1031
Lượt truy cập trong tuần: 45020
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 3715780
Tổng số truy cập: 58207837

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang