ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì: Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020
Ngày đăng 08/01/2020 | 08:19  | Lượt xem: 605

Chiều ngày 07/1/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn - hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Ngô Thị Bích Thảo - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn; Bí Thư, Phó Bí Thư các cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn Huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong Báo cáo công tác Đoàn- Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019 và đóng góp các ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.

Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Phó bí thư Huyện ủy đã  biểu dương những thành tích mà BCH Huyện đoàn đã đạt được trong năm 2019, chỉ rõ nhưng tồn tại, hạn chế. 

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng thời, 2 đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị trong năm 2020, BCH Huyện đoàn cần tiếp tục chỉ đạo và tham mưu thực hiện có hiệu quả Chương trình phát triển Thanh thiếu niên, bám sát vào mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII nhiệm kỳ 2015 – 2020; Tổ chức Đoàn, Hội cần tập trung tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên thanh niên, thực hiện các giải pháp thúc đẩy phong trào xung kích xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc và đồng hành với Thanh niên lập thân, lập nghiệp; trọng tâm là phong trào phát triển kinh tế, giảm nghèo trong Thanh niên, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên vào tổ chức; tăng cường Quản lý và tuyên truyền hoạt động của Đoàn, Hội nhằm tạo sức lan tỏa trong tuổi trẻ toàn huyện.

Huyện đoàn Ba Vì được tặng cờ thi đua xuất sắc của Trung ương đoàn

Đồng chí Phùng Tân Nhị tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân xuất sắc

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2019, Huyện đoàn Ba Vì vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương đoàn và Thành Đoàn.  thanh thiếu nhi khối địa bàn dân cư cho Huyện đoàn Ba Vì, tặng bằng khen cho 5 tập thể, 6 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương đoàn và Trung ương Hội; 8 tập thể và 8 cá nhân được nhận bằng khen của Thành đoàn và Thành hội; 45 tập thể và 40 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện và Huyện đoàn Ba Vì khen thưởng. 6 đoàn cơ sở được nhận cờ đơn vị dẫn đầu của Huyện đoạn Ba Vì vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

20 sổ tiết kiệm được trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó

Tại hội nghị tổng kết, Huyện đoàn Ba Vì cũng đã trao tặng 20 sổ tiết kiệm cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1859
Lượt truy cập trong tuần: 158830
Lượt truy cập trong tháng: 78055
Lượt truy cập trong năm: 6312722
Tổng số truy cập: 44792291

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang