ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho Cựu Thanh niên xung phong
Ngày đăng 05/05/2021 | 14:27  | Lượt xem: 161

Sáng ngày 5/5, hướng tới chào mừng ngày Bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hai Cựu Thanh niên xung phong ở xã Châu Sơn và Thụy An.

Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Vinh xã Châu Sơn

Trước hoàn cảnh khó khăn về kinh tế của hội viên Cựu Thanh niên Xung phong Nguyễn Thị Vinh ở thôn Hạc Sơn xã Châu Sơn và Lê Thị Hồng Tư ở thôn Liên Minh xã Thụy An, Huyện đoàn Ba Vì đã chủ động phối hợp với Câu lạc bộ tình người, các nhóm Thiện nguyện trên địa bàn huyện Ba Vì để hỗ trợ hai gia đình trên làm nhà. Mỗi gia đình được hỗ trợ là 60 triệu đồng, ngoài ra là nguồn của gia đình, của anh em dòng họ, quỹ vì người nghèo xã, các nguồn khác do Đoàn Thanh niên hai xã vận động ủng hộ. Tại buổi hỗ trợ hai gia đình, đến nay hai gia đình đã cơ bản hoàn thành được nhiều hạng mục công trình như đổ móng, xây tường và đang dần vào các bước hoàn thiện ngôi nhà. Qua khảo sát và trao tiền hỗ trợ, lãnh đạo Huyện đoàn mong muốn các gia đình tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công nhà, đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Lê Thị Hồng Tư ở xã Thụy An

Nhận được tình cảm, sự quan tâm của Huyện đoàn Ba Vì, Câu lạc bộ tình người cũng như nhóm Thiện nguyện Ba Vì, các gia đình đã vô cùng xúc động. Hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ công trình, đảm bảo mùa mưa này có ngôi nhà kín trên, bền dưới, an tâm trong cuộc sống.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1810
Lượt truy cập trong tuần: 171734
Lượt truy cập trong tháng: 492880
Lượt truy cập trong năm: 3178831
Tổng số truy cập: 50408722

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang