ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn tập huấn công tác Đoàn, Hội, Đội và tập huấn công tác Hè năm 2023
Ngày đăng 22/05/2023 | 07:56  | Lượt xem: 79

Ngày 21/5/2023, tại Trường PTDT Nội Trú Hà Nội, huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn, Hội, Đội và tập huấn công tác Hè năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Sinh Tuyển – Uỷ viên BCH Thành Đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Ba Vì và các đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội, Đội, cán bộ phụ trách hè trên địa bàn dân cư, các cơ quan, trung tâm có hoạt động hè, giáo viên tổng phụ trách đội các nhà trường trong toàn huyện.

Đồng chí Triệu Sinh Tuyển – Uỷ viên BCH Thành Đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Ba Vì phát biểu khai mạc chương trình tập huấn

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị tập huấn, Bí thư huyện đoàn Triệu Sinh Tuyển đã nhấn mạnh: “Tập huấn hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư là hoạt động được Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức thường niên nhằm trang bị và củng cố thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng, thiết kế những hoạt động, mô hình sân chơi phù hợp với thiếu nhi ở địa bàn dân cư. Đồng thời đây cũng là dịp để các anh chị phụ trách có dịp học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tại địa phương của mình từ đó rút ra được nhiều bài học trong công tác quản lý, tổ chức các sân chơi cho thiếu nhi góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động công tác hè trên địa bàn dân cư năm 2023”. đề nghị các học viên tham gia học tập nghiêm túc, báo cáo viên bám sát chương trình triển khai, đảm bảo các nội dung được truyền tải đầy đủ cho các học viên tham gia tập huấn.

Các em được truyền dạy các bài hát múa tập thể

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được các thầy cô trường Đội Lê Duẩn triển khai các nội dung tập huấn gồm: truyền dạy 3 bài hát múa tập thể gồm: Ước mơ ngày mai, em chào cờ tổ quốc, Flashmob lof is my life và hướng dẫn 1 số trò chơi. Học nghi thức đội: 3 bài trống; chào cờ, chào mừng, hành tiến; 3 bài kèn: kèn hiệu, chào mừng, tập hợp.

Các em được học nghi thức đội: 3 bài trống, 3 bài kèn

Hội nghị tập huấn được tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, học tập theo nhóm và tổ chức các hoạt động cụ thể. Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các cán bộ phụ trách công tác đoàn, hội, đội trên địa bàn dân cư, qua đây tạo ra sân chơi ý nghĩa, thiết thực cho các em thiếu nhi; góp phần đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương ngày càng sôi nổi, hiệu quả. Đây cũng là là hoạt động ý nghĩa, khởi động cho mùa hè năm 2023, hứa hẹn một mùa hè bổ ích, ý nghĩa cho các bạn thanh thiếu nhi.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1134
Lượt truy cập trong tuần: 32789
Lượt truy cập trong tháng: 5417
Lượt truy cập trong năm: 1140784
Tổng số lượt truy cập: 59568232

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang