ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ tại huyện Ba Vì
Ngày đăng 03/05/2019 | 07:38  | Lượt xem: 8349

Chiều ngày 02/5/2019, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ tại huyện Ba Vì.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, được điều động về công tác tại Huyện ủy Ba Vì, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ba Vì nhiệm kỳ 2015-2020.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Quyết định cho đồng chí Dương Cao Thanh - Tân Bí thư Huyện uỷ Ba Vì

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Ba Vì Dương Cao Thanh, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng cũng nêu bật những đặc điểm của huyện Ba Vì là huyện vùng xa của Thành phố, có tiềm năng, thế mạnh để phát triển, nhưng cũng có nhiều khó khăn, thách thức. Đồng chí mong muốn và tin tưởng đồng chí Dương Cao Thanh sẽ cùng với Ban chấp hành Đảng bộ huyện, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương Ba Vì ngày càng phát triển. Tại hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã giao cụ thể 5 nhiệm vụ để đồng chí Dương Cao Thanh tập trung thực hiện ngay khi nhận nhiệm vu. Trước mắt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị tân Bí thư Huyện ủy Ba Vì sớm nắm bắt địa bàn, sâu sát cơ sở; tập trung rà soát lại các quy định, quy chế làm việc để cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy bổ sung, thực hiện nghiêm túc; rà soát lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ còn yếu; xây dựng kế hoạch theo từng tháng, từng quý, phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm….

Đồng chí Dương Cao Thanh -  Tân Bí thư Huyện uỷ Ba Vì phát biểu nhận nhiệm vụ

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì khẳng định sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Thành phố.

Bình Minh