ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì công bố Quyết định điều động và phân công công tác cán bộ tại xã Đồng Thái
Ngày đăng 16/01/2023 | 10:35  | Lượt xem: 225

Sáng ngày 16/01/2023, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì về điều động và phân công công tác cán bộ tại xã Đồng Thái. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Huy Hiền, UV BTV, Trưởng ban Kiểm tra Huyện ủy Ba Vì.

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định điều động và phân công công tác đối với đồng chí Lưu Quang Chính.

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Theo Quyết định số 579-QĐ/HU ngày 06/1/2023 của Huyện ủy Ba Vì, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã Quyết định điều động và phân công công tác đối với đồng chí Lưu Quang Chính, sinh ngày 02/7/1968, HUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến nhận công tác tại xã Đồng Thái; chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thái nhiệm kỳ 2020- 2025.

Các đồng chí Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Quang Chính nhận nhiệm vụ mới

Các đồng chí lãnh đạo xã Đồng Thái tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Quang Chính nhận nhiệm vụ mới

Đ/c Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên xã Đồng Thái

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Lưu Quang Chính được điều động và phân công công tác về làm Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thái. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trên cương vị mới đồng chí Lưu Quang Chính tiếp tục giữ vững quan điểm, lập trường, bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi. Phát huy tinh đoàn đoàn kết, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên xã Đồng Thái đón năm mới khí thế mới, thắng lợi mới./.

Lê Thu