ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì: Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 10/01/2020 | 13:38  | Lượt xem: 580

Sáng ngày 10/1/2020, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vào dự thảo Báo cáo chính trị Trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Nguyên Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Nguyên Bí thư huyện ủy đóng góp vào Văn kiện

Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII có 4 phần lớn, tập trung vào chủ đề Đại hội, khái quát về Đàng bộ huyện 5 năm qua, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, phương hướng nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025. Giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, tại hội nghị, đã có 7 ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Ba Vì qua các thời kỳ, tập trung vào một số nội dung như : Báo cáo Chính trị cần ngắn gọn, xúc tích hơn, đưa ra giải pháp thật sâu trong phát triển kinh tế du lịch của huyện, phát triển nông nghiệp xanh, hữu cơ, công tác cán bộ, nhất là việc đánh giá, quy hoạch, đào tạo và sử dụng cán bộ; Công tác quy hoạch của huyện, tập trung vào giải quyết khiếu nại, tố cáo; Việc thu ngân sách, cơ cấu lao động từ nông nghiệp sang các ngành nghề khác, vấn đề môi trường, nước sạch, xây dựng huyện đạt nông thôn mới, vấn đề quản lý đất đai, nhất là sử dụng nguồn lực đất đai thật hiệu quả...

Đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy kết luận tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn, tiếp thu sự đóng góp đầy quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Các ý kiến này sẽ được Tiểu ban Văn kiện của Đại hội tiếp thu để chỉnh sửa trong Văn kiện. Cũng tại hội nghị, đồng chí Bí thư đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2019, năm qua toàn huyện đã hoàn thành 17/19 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội mà thành phố giao, trong đó có 7 chỉ tiêu vượt mức kế hoạch. An ninh quốc phòng ổn định giữ vững. Năm 2020, huyện sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đề ra, tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp.

 Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1605
Lượt truy cập trong tuần: 156601
Lượt truy cập trong tháng: 75825
Lượt truy cập trong năm: 6310492
Tổng số truy cập: 44790061

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang