ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì: Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ được quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025
Ngày đăng 24/05/2019 | 08:16  | Lượt xem: 8269

Ngày 23/5/2019 Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ được quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy dự, phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cán bộ được quy hoạch tập trung thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp bồi dưỡng, tham gia học tập đầy đủ các nội dung chuyên đề được giảng dạy. Phải xác định đây là cơ hội để cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tăng cường các mối quan hệ, phục vụ tốt cho quá trình công tác sau này.

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian của lớp bồi dưỡng 70 cán bộ được quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025 sẽ được các đồng chí giảng viên truyền đạt những nội dung cơ bản của 10 chuyên đề về: Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Xây dựng Đảng về đạo đức, rèn luyện lối sống, tác phong của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; Cục diện thế giới và những tác động đến Việt Nam; Cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương; Kiến thức quản lý và lãnh đạo chúng; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện, kiểm soát kế hoạch, lịch công tác; Kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp; Kỹ năng thuyết trình; Nghiên cứu và khảo sát thực tế, ...

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp đội ngũ cán bộ được quy hoạch hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025 được trang bị thêm những kiến thức cơ bản về công tác xây dựng đảng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và các kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu và phục vụ tốt các vị trí công tác đã được quy hoạch.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 725
Lượt truy cập trong tuần: 60205
Lượt truy cập trong tháng: 141595
Lượt truy cập trong năm: 141595
Tổng số truy cập: 47371486

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang