ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2019
Ngày đăng 22/01/2019 | 16:30  | Lượt xem: 956

Ngày 22/01/2019, Huyện ủy Ba Vì đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2019 cho 62 đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 47 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Công tác trao tặng Huy hiệu Đảng là hoạt động được Huyện ủy Ba Vì tổ chức thường xuyên thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Lương Đoàn – Đảng bộ xã Tòng Bạt, đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã chia sẻ: Từ những ngày còn khó khăn thiếu thốn, nhưng mỗi đảng viên khi được vinh dự đứng dưới lá cờ Đảng thì một lòng, một dạ hướng về Đảng, tin tưởng vào Đảng.

Đến nay lại vinh dự được nhận Huy hiệu tuổi Đảng, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; vận động gia đình và người thân chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương, tích cực cống hiến phấn đấu theo tinh thần “già mà không cũ”, tiếp tục góp phần thực hiện chương trình xây dựng NTM, các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, xây dựng chi, đảng bộ vững mạnh, thực hiện tốt Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và luôn là những hạt nhân tiêu biểu, nhựng tấm gương sang trong giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thật sự xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1226
Lượt truy cập trong tuần: 80652
Lượt truy cập trong tháng: 185374
Lượt truy cập trong năm: 6420041
Tổng số truy cập: 44899610

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang