ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì tổ chức công bố quyết định về công tác luân chuyển cán bộ ở xã Phú Cường, Châu Sơn
Ngày đăng 10/05/2022 | 13:57  | Lượt xem: 209

Sáng ngày 10/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì về công tác luân chuyển cán bộ tại xã Phú Cường, Châu Sơn. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 31/5/2021 của Thành ủy Hà Hội về “Tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng cán bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo”; Quy định số 02-QĐ/HU ngày 14/1/2022 của Huyện ủy Ba Vì về luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ, công chức, viên chức thuộc huyện Ba Vì,  Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã quyết định luân chuyển đồng chí Lê Chí Năm, sinh năm 1968, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Sơn về tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Cường, giữ chức vụ là Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường. Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì cũng quyết định luân chuyển đồng chí Lã Văn Loan, sinh năm 1967, Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường về tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Châu Sơn và giữ chức vụ là Bí thư Đảng ủy xã Châu Sơn.

Đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định chúc mừng đồng chí Lã Văn Loan

Đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Chí Năm

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, trao quyết định luân chuyển và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí, phát biểu tại hội nghị ở hai xã, đồng chí chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí Lê Chí Năm và Lã Văn Loan trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của hai xã. Đến nay hai xã đã đều về đích nông thôn mới và tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao. Hai đồng chí là những cán bộ đã trải qua quân ngũ, kinh qua các chức vụ chủ chốt ở hai xã. Đồng chí mong muốn với những kinh nghiệm đã có, về đảm nhận là người đứng đầu Đảng bộ của các xã, hai đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Châu Sơn, Phú Cường ngày càng phát triển về mọi mặt.

Lãnh đạo hai địa phương tặng hoa chúc mừng hai đồng chí

Phấn khởi vì sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì, hai đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục đoàn kết trong Ban chấp hành Đảng bộ, phấn đấu rèn luyện, học tập, cùng với các đồng chí lãnh đạo các xã, nhân dân trong xã, xây dựng hai xã sớm về đích nông thôn mới nâng cao trong những năm tới. Hai đồng chí cũng mong muốn, huyện tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cho hai địa phương phát triển ngày càng giàu đẹp, văn minh trong những năm tới.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 876
Lượt truy cập trong tuần: 33680
Lượt truy cập trong tháng: 153391
Lượt truy cập trong năm: 1192139
Tổng số truy cập: 55684196

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang