ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019
Ngày đăng 29/08/2019 | 15:02  | Lượt xem: 136

Ngày 29/8/2019, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Tới dự, động viên Hội thi có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy; Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng.

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại Hội thi

Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Ba Vì năm 2019 có 4 thí sinh đến từ các Đảng bộ: Đồng chí Đinh Hải Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Phú Cường; đồng chí Phạm Văn Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thuần Mỹ; đồng chí Nguyễn Tá Quỳnh – Bí thư Đảng ủy xã Phú Phương và đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Phần I – Soạn đề cương; Phần II – Thi thuyết trình; Phần III – Trả lời câu hỏi bất kỳ của Ban giám khảo đặt ra sau khi bốc thăm. Nội dung thi thực hiện truyền đạt Nghị quyết, thông tin thời sự; Báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, công tác xây dựng Đảng. Các nội dung thi khuyến khích chuyên đề báo cáo gắn với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị mà báo cáo viên công tác.

Đ/c Phạm Văn Sơn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thuần Mỹ thực giảng tại Hội thi

Bám sát nội dung yêu cầu của cuộc thi: Thí sinh Đinh Hải Bình đã thuyết trình nội dung “Quán triệt Nghị quyết Trung ương khóa XVIII của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gắn với thực hiện Đề án số 06 của Thành ủy về Đảng bộ bộ phận tại xã Phú Cường. Phần thực  giảng là: Tổ chức thực hiện sắp xếp tinh gọn bộ máy với đặc thù xã có mô hình Đảng bộ bộ phận”. Thí sinh Phạm Văn Sơn, báo cáo chuyên đề “Báo cáo kết quả xây dựng Nông thôn mới tại xã Thuần Mỹ; Bài học kinh nghiệm và một số định hướng trong thời gian tới. Phần thực giảng là: Kết quả xây dựng nông thôn mới ở xã Thuần Mỹ, các bài học kinh nghiệm và định hướng trong thời gian tới”. Thí sinh Nguyễn Tá Quỳnh, báo cáo chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phần thực giảng là: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chăm lo đời sống cho nhân dân”. Thí sinh Nguyễn Văn Hiệu, giới thiệu chuyên đề: “Tình hình Biển Đông và quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề trên biển hiện nay. Phần thực giảng là: Thực trạng Biển Đông hiện nay, âm mưu thủ đoạn của Trung Quốc. Quan điểm của các nước liên quan”.

Ban tổ chức Hội thi chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh tại Hội thi

Sau một buổi sáng, với việc chấm điểm công tâm của Ban giám khảo, Ban tổ chức Hội thi đã trao các giải cho các thí sinh. Trong đó, Giải Nhất thuộc về đồng chí Phạm Văn Sơn- Bí thư Đảng ủy xã Thuần Mỹ; Giải Nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Tá Quỳnh – Bí thư Đảng ủy xã Phú Phương; Giải Ba thuộc về đồng chí Đinh Hải Bình – Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường và đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì./.

Diệu Thu

Tổng số truy cập: 35200762