ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

LĐLĐ huyện Ba Vì trao quà trợ cấp cho đoàn viên đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 12/12/2019 | 09:36  | Lượt xem: 113

Chiều ngày 11/12/2019, đồng chí Trần Anh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì đã trao quà trợ cấp khó khăn cho đồng chí Lê Thị Hòa – giáo viên trường Tiểu học Tản Hồng.

Đồng chí Hòa công tác trong Ngành giáo dục đã được hơn 20 năm, trong quá trình công tác đồng chí luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp quý mến. Năm 2014 đồng chí Hòa không may bị ung thư vú di căn phải điều trị xạ trị, hàng tháng đồng chí Hòa phải điều trị tại bệnh viện K Hà Nội. Hiện nay bệnh tình của đồng chí Hòa lại phát triển nặng thêm, di căn đến nhiều nơi trên cơ thể và phải nhập viện điều trị hóa chất.

Bản thân đồng chí bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn. Chồng của đồng chí không có công ăn việc làm ổn định, lại thường xuyên đau ốm, các con của đồng chí đang trong độ tuổi ăn học. Chi phí để điều trị bệnh rất tốn kém, gia đình đồng chí đã phải vay mượn rất nhiều để lo viện phí cho đồng chí. Hiện nay sức khỏe của đồng chí rất yếu.

Là lao động chính trong gia đình, nay đồng chí không may bị bệnh hiểm nghèo, phải điều trị dài ngày với rất nhiều chi phí tốn kém, nên hoàn cảnh gia đình đồng chí vô cùng khó khăn.

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thay mặt LĐLĐ thành phố và LĐLĐ huyện Ba Vì trao tặng đoàn viên Lê Thị Hòa số tiền 3.500.000đ, đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của tổ chức công đoàn tới những đoàn viên công đoàn nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên sớm ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Phùng Thiện

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 641
Lượt truy cập trong tuần: 22012
Lượt truy cập trong tháng: 164615
Lượt truy cập trong năm: 7104457
Tổng số truy cập: 45584026

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang