ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

LĐLĐ huyện Ba Vì triển khai Kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ chào mừng 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII
Ngày đăng 18/06/2020 | 08:56  | Lượt xem: 415

Chiều ngày 17/6/2020, LĐLĐ huyện Ba Vì tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ chào mừng 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII. Chỉ đạo Hội nghị: Đ/c Trần Anh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Phan Thị Hoa – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách và cán bộ CĐCS trong toàn huyện.

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì quán triệt nội dung Hội nghị

          Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Liên đoàn Lao động huyện đã xây dựng dự thảo Kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ; việc tổ chức liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần vào các hoạt động chung của Huyện, của Thành phố; chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, những sự kiện chính trị trọng đại trong năm 2020; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

          Theo Kế hoạch đề ra, 220 CĐCS trong toàn huyện sẽ được chia làm 4 cụm theo địa giới hành chính (cụm miền núi, cụm đồi gò, cụm ven sông và cụm trung tâm). Trong đó cụm miền núi, đồi gò và cụm ven sông sẽ tổ chức liên hoan văn nghệ trước khi Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì diễn ra nhằm mục đích tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì; Cụm trung tâm sẽ tổ chức hội diễn sau khi Đại hội Đảng bộ huyện kết thúc để chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ huyện.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ trong CNVCLĐ huyện Ba Vì năm 2020 là đợt sinh hoạt văn nghệ quần chúng rộng rãi thu hút đông đảo CNVCLĐ và nhân dân trong toàn huyện nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, đẩy lùi tệ nạn xã hội, động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và của huyện Ba Vì năm 2020.

Phùng Thiện

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 473
Lượt truy cập trong tuần: 51306
Lượt truy cập trong tháng: 203406
Lượt truy cập trong năm: 7570214
Tổng số truy cập: 46049783

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang