ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

LĐLĐ Huyện phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô giải ngân vốn vay cho 102 CNVCLĐ với số tiền 2 tỷ 40 triệu đồng
Ngày đăng 06/07/2020 | 10:48  | Lượt xem: 228

Vừa qua, LĐLĐ Huyện phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô giải ngân vốn vay cho 102 CNVCLĐ với số tiền 2 tỷ 40 triệu đồng tại các CĐCS: Chi cục Thi hành án, Trường THPT Lương Thế Vinh, xã Sơn Đà, xã Tản Hồng, trường mầm non Tản Hồng, trường THCS Phú Phương và trường mầm non Chu Minh. Để thuận tiện cho cơ sở trong việc giải ngân và đảm bảo đúng quy định của Quỹ, trước đó, LĐLĐ huyện phối hợp cùng Quỹ trực tiếp hướng dẫn CĐCS làm hồ sơ vay vốn cùng với sự bảo lãnh của đơn vị, các dự án sau khi được thẩm định tiến hành giải ngân.

Với ưu điểm là thủ tục giải ngân đơn giản, tiền vay được giải ngân trực tiếp tại cơ sở tạo thuận lợi tối ưu cho đoàn viên, việc trả gốc và lãi linh hoạt, lãi suất vay thấp, CNVCLĐ có điều kiện phát triển kinh tế tại gia đình như: đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất, kinh doanh để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

 Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm LĐLĐ Huyện phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo thủ đô thực hiện nhằm tạo điều kiện chăm lo tốt hơn cho người lao động và được LĐLĐ thành phố Hà Nội đánh giá cao, các CĐCS và CNVCLĐ trên địa bàn huyện ghi nhận.

Bùi Hải

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 383
Lượt truy cập trong tuần: 85830
Lượt truy cập trong tháng: 400301
Lượt truy cập trong năm: 8455623
Tổng số truy cập: 46935192

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang