ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Lãnh đạo huyện Ba Vì tổ chức thăm viếng, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Tết Tân Sửu 2021
Ngày đăng 04/02/2021 | 17:13  | Lượt xem: 233

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 04/02, đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND- UBND- MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Ba Vì, do đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ và Nghĩa trang Đá Chông của huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện Ba Vì viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện

Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùngLiệt sỹ và dành một phút mặc niệm. Những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện Ba Vì thắp hương tại  Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy đã báo cáo với các anh hùng Liệt sỹ: Trong những năm qua tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì luôn đoàn kết, ra sức phấn, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng huyện Ba Vì ngày càng giàu đẹp.

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí, lãnh đạo huyện đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ./.

                                                                                  Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 527
Lượt truy cập trong tuần: 27126
Lượt truy cập trong tháng: 16141
Lượt truy cập trong năm: 535762
Tổng số truy cập: 47765653

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang