ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 91 năm 2020
Ngày đăng 24/09/2020 | 13:39  | Lượt xem: 195

Sáng ngày 24/9, Huyện ủy Ba Vì- Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 91 năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Ba Vì phát biểu tại Lễ bế mạc

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020, Trung tâm Chính trị huyện Ba Vì phối hợp với Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Đảng ủy cơ sở mở Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa 91 với 68 học viên ở 32 đơn vị. Trong thời gian 10 ngày học tập, các đồng chí học viên của lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa 91 đã nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam  trên các lĩnh vực. Hiểu về hệ thống tổ chức, nguyên tắc hoạt động của Đảng; về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Trên cơ sở đó mỗi đồng chí học viên xây dựng cho mình ý thức trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 91 đã hoàn thành chương trình học tập đề ra. Trong đó, tổng số học viên tham gia viết bài thu hoạch: 67 đồng chí. Qua bài thi có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó điểm giỏi có 16 đồng chí, khá 48 đồng chí. Tại Lễ bế giảng lớp học, có 67 đảng viên dự bị đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng Đảng viên mới, đây là điều kiện để các đồng chí được xét chuyển Đảng chính thức.

67 đảng viên dự bị đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng Đảng viên mới

Tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Ba Vì: đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đảng viên tham gia đợt học, khẳng định đây là nguồn bổ sung lực lượng kế thùa cho Đảng bộ các cơ sở. Đồng chí cũng mong muốn với kiến thức đã trang bị và tinh thần đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam, các đồng chí sẽ vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 514
Lượt truy cập trong tuần: 3890
Lượt truy cập trong tháng: 3890
Lượt truy cập trong năm: 8059212
Tổng số truy cập: 46538781

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang