ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy trao tặng quà cho các trẻ em ở Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội
Ngày đăng 26/09/2020 | 13:15  | Lượt xem: 115

Sáng ngày 26/9, Liên đoàn Lao động Quần Cầu giấy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức tết Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, lãnh đạo quận Cầu Giấy. Về lãnh đạo huyện Ba Vì, có đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình trao quà Trung thu cho các cháu

Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội, đóng chân trên địa bàn xã Yên Bài huyện Ba Vì, hiện nay cơ sở đang chăm sóc nuôi dưỡng  68 cháu có hoàn cành đặc biệt khó khăn. Cháu nhỏ nhất của Cơ sở là 16 tháng tuổi, các cháu đều bị nhiễm HIV, đa số các cháu có hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, nhiều cháu có cha mẹ nhưng hoàn cảnh cũng vô cùng khó khăn. Trong những năm qua, Cơ sở đã làm tốt công tác nuôi dưỡng, quan tâm đến các cháu, ở đây các cháu còn được học tập, dạy nghề, được sinh hoạt văn nghệ, thể thao, giúp các cháu hòa nhập cùng cộng đồng. Tại buổi trao tặng Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã tặng nhiều đồ chơi, bánh kẹo, sách vở cho các cháu,chúc các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, lãnh đạo huyện Ba Vì, quận Cầu Giấy chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu ở Cơ sở.

Đáp lại sự quan tâm này, lãnh đạo Cơ sở cũng như các cháu đã cảm ơn sự quan tâm này của Liên đoàn hai Quận, Huyện. Mong muốn thời gian tiếp theo, các cháu ở Cơ sở sẽ có nhiều món quà ý nghĩa, giúp các cháu yên tâm học hành, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 411
Lượt truy cập trong tuần: 3747
Lượt truy cập trong tháng: 3747
Lượt truy cập trong năm: 8059069
Tổng số truy cập: 46538638

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang