ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

MTTQ huyện Ba Vì phối hợp trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo
Ngày đăng 12/04/2019 | 09:30  | Lượt xem: 1860

Sáng ngày 11/4/2019, Ban Thường trực uỷ ban MTTQ huyện Ba Vì phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà của “Nhóm Cầu giấy yêu thương” cho 2 hộ nghèo tại xã Tiên Phong và Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Dự buổi trao tiền hỗ trợ có đồng chí Nguyễn Trị Phương - Phó Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Phùng Mai Long, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí cán bộ cơ quan Uỷ ban MTTQ huyện cùng với đại diện “Nhóm Cầu Giấy yêu thương” - Đơn vị tài trợ.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Phong trào Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, Uỷ ban MTTQ huyện Ba Vì và đại diện “Nhóm Cầu Giấy yêu thương” trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà:  Nguyễn Thị Huệ - Thôn Phú Mỹ, Thị trấn Tây Đằng

Được biết, gia đình bà  Nguyễn Thị Huệ - Thôn Phú Mỹ, Thị trấn Tây Đằng và gia đình bà Trần Thị Hằng, thôn Vị Nhuế,  xã Tiên Phong đều thuộc diện hộ nghèo đơn thân nuôi con nhỏ. Điều kiện kinh khó khăn nên hiện nay vẫn ở trong gian nhà tạm đã xuống cấp, bản thân không có khả năng xây, sửa nhà.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Phong trào Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, Uỷ ban MTTQ huyện Ba Vì và đại diện “Nhóm Cầu Giấy yêu thương” trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà: Trần Thị Hằng, thôn Vị Nhuế,  xã Tiên Phong

Được nhận số tiền hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng, bà Hằng và bà Huệ đều xúc động, cảm ơn sự quan tâm của MTTQ các cấp, đặc biệt là đơn vị tài trợ -“Nhóm Cầu Giấy yêu thương” đã đem đến cho người nghèo tình cảm, sự sẻ chia. Các gia đình mong muốn, “Nhóm Cầu Giấy yêu thương” sẽ ngày càng phát triển để có điều kiện quan tâm đến người nghèo trong cả nước nói chung và người nghèo trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo huyện Ba Vì, đồng chí Phùng Mai Long - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới “Nhóm Cầu Giấy yêu thương”. Hoạt động của nhóm thiện nguyện đã trao tặng tiền cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì xây nhà ở là hoạt động có ý nghĩa, nguồn động viên rất lớn đối với người nghèo, giúp hộ nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo, hoà nhập với cộng đồng. Đồng chí mong muốn hoạt động của “Nhóm Cầu giấy yêu thương” sẽ tiếp tục được mở rộng và hoạt động có hiệu quả, quan tâm được nhiều hơn nữa đến người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những số phận kém may mắn để họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn.         

Trao đổi với đoàn, các đồng chí trong nhóm thiện nguyện đã chia sẻ, trong thời gian tới, nhóm thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác kết nối, liên kết với nhiều địa phương, để tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Hi vọng bằng những hành động thiết thực, nhóm thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” ngày càng nhân lên những hành động đẹp, có sức lan tỏa đến tất cả cộng đồng./.                                                                

Phan Hoa

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1766
Lượt truy cập trong tuần: 181796
Lượt truy cập trong tháng: 702765
Lượt truy cập trong năm: 1789996
Tổng số truy cập: 40269565

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang