ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019
Ngày đăng 17/07/2019 | 16:41  | Lượt xem: 324

Ngày 16/7, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019

Ngày 16/7, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019 cho 220 đồng chí là Chủ nhiệm, phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra các Đảng ủy cơ sở và các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra Đảng các chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Vì.

 

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Huy Giáp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội truyền đạt các nội dung như: Quy định số 07 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về quy định xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm; Hướng dẫn số 06 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện một số điều trong Quy định số 07 của Ban chấp hành Trung ương về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng vi phạm. Trong hướng dẫn này hướng dẫn cụ thể một số điều về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng vi phạm. Các điều liên quan đến Nguyên tắc xử lý kỷ luật, thời hiệu xử lý kỷ luật, vi phạm về quan điểm chính trị, chủ trương, đường lối, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Vi phạm trong việc ban hành, tổ chức thực hiện Nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước...

 Bên cạnh đó, là quy định số 179 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về chế độ kiểm tra, giám sát công tác cán bộ. Quy định số 195 của Ban chấp hành Trung ương quy định về chỉ đạo của Ủy ban Kiểm tra cấp trên đối với Ủy ban kiểm tra cấp dưới trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Thông qua lớp tập huấn cán bộ làm công tác kiểm tra nắm vững hơn về chuyên môn, nghiệp vụ để từ đó tiếp tục làm tốt hơn trong công tác kiểm tra, giám của Đảng.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1304
Lượt truy cập trong tuần: 21788
Lượt truy cập trong tháng: 164391
Lượt truy cập trong năm: 7104233
Tổng số truy cập: 45583802

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang