ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì: Hội nghị hiệp thương kiện toàn ủy viên ủy ban, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì, nhiệm kỳ 2019- 2024
Ngày đăng 05/09/2020 | 09:55  | Lượt xem: 177

Chiều ngày 4/9, UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị hiệp thương kiện toàn ủy viên ủy ban, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Tuyết- Phó trưởng Ban tổ chức cán bộ Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- UVTV, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy Ba Vì.

Các đại biểu dự hội nghị hiệp thương đã nhất trí 100% ý kiến tán thành cử bổ sung ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì khóa XIII, nhiệm kỳ 2019- 2024

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Ba Vì đã điều hành hội nghị hiệp thương cử bổ sung ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì khóa XIII, nhiệm kỳ 2019- 2024; hiệp thương cử chức danh Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì khóa XIII, nhiệm kỳ 2019- 2024. Sau khi nghe bà Nguyễn Thị Kim Oanh- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì trình tờ trình số 34/ TTr- MTTQ- BTT ngày 03/9/2020 của Ban thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì về việc kiện toàn ủy viên UB MTTQ huyện Ba Vì khóa XIII tại hội nghị lần thứ 6, các đại biểu dự hội nghị hiệp thương đã nhất trí 100% ý kiến tán thành việc kiện toàn ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa XIII, gồm 05 đồng chí: Khương Văn Phương- chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tòng Bạt; Phạm Văn Lung- chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thuần Mỹ; ông Phùng Thành Vinh- chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Phú Đông; Nguyễn Mạnh Hùng- chủ tịch UBMTTQ xã Cam Thượng và Chu Đình Lập- chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh- UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng các đồng chí ủy viên ủy ban và Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì khóa XIII, nhiệm kỳ 2019- 2024 vừa được kiện toàn.

Tiếp ngay sau đó, hội nghị cũng được nghe bà Nguyễn Thị Kim Oanh- UVTV Huyện ủy Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì trình tờ trình số 35/ TTr- MTTQ- BTT ngày 03/9/2020 của Ban thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì về việc kiện toàn chức danh PCT UB MTTQ huyện Ba Vì khóa XIII tại hội nghị lần thứ 6. Với 100% ý kiến tán thành, hội nghị đã hiệp thương cử chức danh Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì khóa XIII, nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm 02 đồng chí: Trần Thị Hằng- chức vụ hiện tại: ủy viên thường trực ủy Ban MTTQ huyện Ba Vì và đồng chí Chu Đình Lập- chức vụ hiện tại: chuyên viên Ban Dân Vận huyện ủy Ba Vì.

Hội nghị cũng đã tổ chức tặng hoa chia tay 02 đồng chí nguyên là Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; tặng hoa chúc mừng các đồng chí ủy viên ủy ban và Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì khóa XIII, nhiệm kỳ 2019- 2024 vừa được kiện toàn./.

Lê Thu