ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì tổ chức trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến và tiền làm nhà Đại đoàn kết do UB MTTQ quận Cầu Giấy hỗ trợ
Ngày đăng 19/10/2021 | 14:43  | Lượt xem: 113

Sáng ngày 19/10/2021, UB MTTQ huyện Ba Vì đã phối hợp với Phòng GD – ĐT huyện tổ chức trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Khánh Thượng và tiếp nhận 60 triệu tiền làm nhà Đại đoàn kết do UB MTTQ quận Cầu Giấy hỗ trợ.

Tới dự có lãnh đạo UB MTTQ, Ban Dân vận, các hội, đoàn thể quận Cầu Giấy. Phía huyện Ba Vì có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đại diện LĐLĐ huyện; các hội đoàn thể; lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện; xã Khánh Thượng và Trường THCS Khánh Thượng; Tiểu học Khánh Thượng.

UB MTTQ huyện Ba Vì tổ chức trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến và tiền làm nhà Đại đoàn kết do UB MTTQ quận Cầu Giấy hỗ trợ

Tại buổi trao tặng, UB MTTQ quận Cầu Giấy đã trao 10 máy tính bảng tổng trị giá 26 triệu đồng cho 10 em học sinh của 2 Trường THCS Khánh Thượng và Tiểu học Khánh Thượng, đồng thời tặng mỗi em 500.000 đồng mong muốn các em có thêm kinh phí để mua đồ dùng học tập.

UB MTTQ quận Cầu Giấy trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh khó khăn xã Khánh Thượng

Đại diện các Hội, đoàn thể quận Cầu Giấy trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh khó khăn xã Khánh Thượng

UB MTTQ quận Cầu Giấy trao tặng 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Ba Vì

 Cũng tại buổi trao tặng, UB MTTQ quận Cầu Giấy đã trao 60 triệu đồng cho UB MTTQ huyện Ba Vì với mong muốn được hỗ trợ 02 hộ nghèo được xây nhà Đại đoàn kết trong thời gian tới.

Phát biểu cảm ơn tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – UVTV, Chủ tịch UB  MTTQ huyện đã trân trọng cảm ơn những tình cảm của UB MTTQ, các hội đoàn thể quận Cầu Giấy đã dành tặng cho các em học sinh nghèo của huyện Ba Vì có được thiết bị phục vụ học tập. Mong rằng các em học sinh sử dụng thiết bị đúng mục đích, phục vụ tốt cho việc học tập; đồng thời động viên tinh thần các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn lên. Đối với quà tặng 60 triệu đồng dành cho 02 hộ nghèo xây dựng Nhà Đại Đoàn kết, UB MTTQ huyện sẽ tiến hành rà soát và triển khai ngay trong thời gian tới. Với sự quan tâm và tình cảm của MTTQ, các hội, đoàn thể quận Cầu Giấy, mong rằng các hộ nghèo, các em học sinh nghèo của huyện Ba Vì sẽ tiếp tục nhận được nhiều hỗ trợ để các đối tượng được vươn lên trong cuộc sống./.

Diệu Thu

Thông kê truy cập

Đang online: 229
Lượt truy cập trong tuần: 19181
Lượt truy cập trong tháng: 56601
Lượt truy cập trong năm: 7098665
Tổng số truy cập: 54328557

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang