DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đại hội điểm Chi bộ Công ty Cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH
Ngày đăng 22/07/2022 | 14:43  | Lượt xem: 535

Sáng ngày 22/7, Chi bộ Công ty Cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đây là Đại hội điểm được Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì lựa chọn để rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ trực thuộc. Về dự và chỉ đạo Đại hội c đồng chí Đặng Quyết Thắng –  Huyện ủy viên - Phó Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện cùng bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp.

Công ty cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH được thành lập năm 2012, chi bộ công ty được thành lập năm 2013 với 4 đảng viên chính thức. Đến nay, công ty đang sử dụng 136 lao động, trong đó có 86 lao động thường xuyên và 50 lao động thời vụ.

Đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Trọng nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công ty Cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH đã thực hiện tốt công tác Đảng và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Chi bộ đã cử 6 quần chúng đi học lớp nhận thức về Đảng, đã kết nạp 6 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 14 đồng chí; nhiệm vụ sản xuất kinh doanh luôn được chi bộ chỉ đạo hiệu quả, Từ năm 2020 đến nay doanh thu của công ty đạt 116,7 tỷ đồng, đã nộp ngân sách nhà nước trong 3 năm là hơn 4,48  tỷ đồng. Thu nhập bình quân của lao động tăng từ 7,4 triệu đồng/người/tháng lên 8,4 triệu đồng/người/tháng . Hàng năm công ty tham gia ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện do các cấp phát động. Công ty nhận đỡ đầu nuôi một sinh viên mồ côi có hoàn cảnh khó khăn học Đại học ở thôn Kim Bí – xã Tiên Phong với mức trợ cấp 2 triệu đồng/tháng. Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận trong sạch vững mạnh. Nhiều năm liền được Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nôi, UBND huyện, Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hoạt động công đoàn.

Lãnh đạo xã Ba Trại tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu chính thức tham gia bỏ phiếu

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện đã nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu của đại hội điểm; ghi nhận, biểu dương và đáng giá cao những kết quả chi bộ và chi ủy Công ty Cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy khóa mới khẩn trương xây dựng quy chế làm việc của chi bộ, phân công cấp ủy viên và đảng viên trong chi bộ để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống…

Đồng chí Đặng Quyết Thắng – Phó ban Tổ chức huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào BCH khóa mới

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đức Đại tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần tư vân và xây lắp Sông Đà DTH nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Đảng ủy khối Doanh nghiệp trao bằng công nhận đơn vị văn hóa cho Ban lãnh đạo Công ty

Tại đại hội, Công ty đã vinh dự được UBND huyện trao bằng công nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa 2 năm 2020 -2021”.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2060
Lượt truy cập trong tuần: 54584
Lượt truy cập trong tháng: 156001
Lượt truy cập trong năm: 2268493
Tổng số truy cập: 56760550

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang