DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Huyện Ba Vì và Quận Cầu giấy trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng
Ngày đăng 13/05/2023 | 14:28  | Lượt xem: 625

Sáng ngày 12/5/2023, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì và Đảng bộ khối Doanh nghiệp Quận Cầu Giấy đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng của Đảng của 2 đơn vị.

 

Dự có đồng chí Đinh Hải Bình – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Uỷ viên BTV Quận uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Cầu giấy cùng các đồng chí lãnh đạo, Uỷ ban MTTQ, Ban tổ chức, Liên đoàn lao động, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy và huyện Ba Vì, các đảng viên trong 2 đảng bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hải Bình – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Uỷ viên BTV Quận uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Cầu giấy đã trao Huy hiệu 30,40 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên thuộc 2 đơn vị. trong đó có 2 đảng viên của Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì và 6 đảng viên của Đảng bộ khối Doanh nghiệp Quận Cầu Giấy.

Đồng chí Đinh Hải Bình – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu đảng cho đồng chí Phùng Xuân Giáp - Bí thư chi bộ, giám đốc công ty cổ phần Vật tư tổng hợp Ba Vì

Đồng chí Phùng Xuân Giáp – Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty cổ phần Vật tư tổng hợp Ba Vì đã thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu đợt này, đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi, đóng góp cho Đảng bộ và địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì và Quận Cầu giấy trao huy hiệu Đảng và giấy chứng nhận cho các đảng viên

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm Bác kính yêu tại nhà thờ Bác, tham quan những địa danh lịch sử và nghe các câu chuyện cảm động gắn liền với cuộc đời của Bác trong thời gian sống và làm việc tại đây và nghe giới thiệu về Khu Di tích K9.

Đoàn dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Tại đây, 2 đơn vị cũng đã tổ chức chương trình trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng giữa Đảng bộ khối Doanh nghiệp Cầu giấy và huyện Ba Vì, báo cáo về kết quả hoạt động, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thực hiện nghị quyết 09 của Thành uỷ Hà Nội, kết luận số 67 của BTV Thành uỷ và kết quả thực hiện cuộ vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. 2 đơn vị cũng đã trao tặng cho nhau những món quà ý nghĩa.

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì tặng quà lưu niệm cho Đảng uỷ khối doanh nghiệp Quận Cầu giấy

Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Quận Cầu giấy tặng quà lưu niệm cho Đảng uỷ khối doanh nghiệp huyện Ba Vì

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1137
Lượt truy cập trong tuần: 32809
Lượt truy cập trong tháng: 5437
Lượt truy cập trong năm: 1140804
Tổng số lượt truy cập: 59568252

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang