DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2023, trao quà Tết hưởng ứng chương trình Tết Nhân ái
Ngày đăng 11/01/2023 | 07:11  | Lượt xem: 395

Ngày 10/01/2023, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2023.

Đ/c Hà Văn Mẫn, Bí thư Chi bộ công ty Cổ phần Đầu tư chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp Minh Long vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Phương, Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Văn Mẫn, Bí thư Chi bộ công ty Cổ phần Đầu tư chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp Minh Long.

    Các đại biểu dự hội nghị

Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Phan Văn Phương-Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đảng viên Hà Văn Mẫn trong suốt thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh: trải qua 40 năm rèn luyện, đồng chí Hà Văn Mẫn đã kinh quà nhiều môi trường công tác khác nhau, đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng khác nhau trong quân đội cũng như của Nông trường Bò Ba Vì và hiện nay là bí thư chi bộ công ty cổ phần chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp Minh Long. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trải qua quá trình rèn luyện, học tập, phấn đấu đồng chí Hà Văn Mẫn được Đảng ghi nhận và trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vui trọn vẹn của cá nhân đồng chí cùng gia đình, chi bộ đồng thời cũng là niềm động viên đối với toàn thể Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì.

Trong niềm xúc động, đồng chí Hà Văn Mẫn, Bí thư Chi bộ công ty Cổ phần Đầu tư chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp Minh Long đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trong công tác, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là tấm gương sáng cho các đảng viên học tập, noi theo.

Các Tập thể và cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng

Với những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã khen tặng danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2022 cho 03 tập thể; 05 cá nhân được khen thưởng danh hiệu Lao động tiên tiến và có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022; 01 cá nhân được khen thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2022.

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì trao tặng tiền hỗ trợ cho đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Ba Vì và Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin huyện

Nhân dịp này, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì cũng đã trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Ba Vì và Hội Nạn nhân chất độc Da cam Dioxin huyện để trao đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin trên địa bàn huyện. Đây hoạt động thiết thực của các doanh nghiệp trong Đảng uỷ khối hưởng ứng chương trình “Tết Nhân ái” do UBND huyện Ba Vì phát động, với tổng số tiền các doanh nghiệp trong khối trao tặng là 155 triệu đồng./.

Lê Thu

Thông kê truy cập

Đang online: 1547
Lượt truy cập trong tuần: 83251
Lượt truy cập trong tháng: 314907
Lượt truy cập trong năm: 467352
Tổng số lượt truy cập: 58894800

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang