DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì tới thăm, tặng hoa doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 12/10/2021 | 17:35  | Lượt xem: 770

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam , ngày 12/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tới thăm, chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện Ba Vì và các doanh nghiệp trong Khối trên địa bàn huyện.

Đảng ủy Khối DN huyện tặng hoa đại diện Hội DN huyện Ba Vì nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Tại các đơn vị gồm: Công ty CP Quảng Tây, Công ty TNHH Hà Phát, Công ty TNHH vàng bạc thương mại và dịch vụ Lực Tiến; Công ty TNHH Giầy Trường Xuân, Công ty CP Xây dựng Thái Phong, Công ty CP Sữa Ba Vì, Công ty CP Đầu tư& Xây dựng Sông Hồng, Công ty Linh Huy Hoàng…. Các Đoàn đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; Đồng thời, lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động, chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn vượt qua đại dịch, những phương thức, chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, những cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối DN tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Minh Long

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì cũng đã gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác phát triển kinh tế huyện nhà, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, đặc biệt là có những ủng hộ kịp thời Quỹ vắc xin và công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện. Chúc các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô, phát triển sản xuất, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập, phúc lợi của người lao động.

Đảng ủy khối DN huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Gạch Việt

Đảng ủy khối DN huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Giầy Trường Xuân

Đảng ủy khối DN huyện tặng hoa chúc mừng Công ty CP sữa Ba Vì

Đảng ủy khối DN huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH vàng bạc thương mại&dịch vụ Lực Tiến

Đảng ủy khối DN huyện tặng hoa chúc mừng Công ty Đầu tư và xây dựng Sông Hồng

Đảng ủy khối DN huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Linh Huy Hoàng

Đánh giá cao các doanh nghiệp, doanh nhân trong Khối đã luôn năng động, sáng tạo, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa an toàn trong phòng, chống dịch, vừa sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của huyện. Trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến khó lường, các doanh nghiệp, doanh nhân cần chủ động nghiên cứu phương án tổ chức sản xuất an toàn, thích ứng với diễn biến của dịch; phát huy các nguồn lực, lợi thế cạnh tranh góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời, đẩy mạnh liên doanh liên kết, sử dụng các sản phẩm của các doanh nghiệp trong Khối; thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cũng như công tác an sinh xã hội để giữ chân người lao động. Đảng ủy Khối Doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng trong doanh nghiệp, phát động các phong trào thi đua gắn với sản xuất kinh doanh và chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp.

Được biết, hiện nay Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì có 29 chi bộ đảng trực thuộc với 328 đảng viên, Hội doanh nghiệp huyện Ba Vì có 42 doanh nghiệp tham gia sinh hoạt. Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy khối và Hội doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tới thăm, động viên, tặng hoa động viên chúc mừng tất cả các doanh nghiệp trong khối./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 718
Lượt truy cập trong tuần: 48921
Lượt truy cập trong tháng: 70785
Lượt truy cập trong năm: 1752026
Tổng số truy cập: 56244083

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang