DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì: Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Chi bộ Trường THPT Trần Phú
Ngày đăng 16/05/2022 | 16:59  | Lượt xem: 371

Ngày 16/5/2022 Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên được tuổi tròn thuộc Chi bộ Trường THPT Trần Phú và tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hường

Tại buổi lễ được sự ủy quyền của Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú. Đồng chí Nguyễn Văn Hường, sinh ngày 18/8/1951, quê quán xã Phú Châu. Ngày kết nạp vào Đảng 20/05/1992, Ngày chính thức 20/05/1993. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường THPT Trần Phú thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Văn Hường đã không dấu được cảm xúc của mình. Đồng chí chia sẻ để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một quá trình không ngừng phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trên mọi lĩnh vực công tác đồng chí luôn giữ vững lập trường, tính tiên phong của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIII

Sau lễ trao Huy hiệu Đảng. Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tại hội nghị cán bộ, đảng viên trong Đảng ủy khối doanh nghiệp đã được đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Trọng tậm là Kết luận số 21 của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Thông qua đó giúp Cấp ủy, các chi, đảng bộ trực thuộc và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm; nắm vững những nội dung cơ bản, nhất là các nội dung mới được sửa đổi, bổ sung trong các quy định của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1580
Lượt truy cập trong tuần: 53616
Lượt truy cập trong tháng: 155033
Lượt truy cập trong năm: 2267525
Tổng số truy cập: 56759582

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang