DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì: Trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2022
Ngày đăng 31/10/2022 | 17:39  | Lượt xem: 525

Chiều ngày 31/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng đợt 07/11/2022 cho đảng viên Phạm Thanh Tựa, đảng viên chi bộ Công ty cổ phần Sản xuất Bánh sữa Ba Vì Milk. Tới dự và trao huy hiệu 45 tuổi đảng có đồng chí Ngô Thị Bích Thảo - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối.

Đồng chí Ngô Thị Bích Thảo - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã trao Quyết định, gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho đảng viên Phạm Thanh Tựa

Tại buổi lễ đồng chí Ngô Thị Bích Thảo - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã trao Quyết định, gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho đảng viên Phạm Thanh Tựa vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng 45 năm tuổi Đảng đợt này. Đồng chí Phạm Thanh Tựa đã phát biểu cảm tưởng cảm ơn Đảng, cảm ơn nhân dân, cảm ơn gia đình và các cơ quan, cảm ơn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tạo mọi điều kiện và giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu Đảng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phan Văn Phương, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Tựa

Thay mặt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì, đồng chí Phan Văn Phương, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Tựa được trao Huy hiệu cao quý của Đảng; Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng có ý nghĩa rất quan trọng ghi nhớ công lao của các đồng chí Đảng viên hoạt động lâu năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 582
Lượt truy cập trong tuần: 45239
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 3715999
Tổng số truy cập: 58208056

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang