DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức Lễ trao HH Đảng; Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 và biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 – 2021
Ngày đăng 16/07/2021 | 13:04  | Lượt xem: 158

Sáng ngày 16/7, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng; Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2021. Tới dự có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức Lễ trao HH Đảng; Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 và biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021

Trong không khí trang nghiêm, ngay đầu hội nghị, Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Phát biểu niềm vinh dự lớn lao này, đồng chí Nguyễn Chí Thanh, đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã xúc động chia sẻ “đây thực sự là niềm vinh dự lớn lao, và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, gương mẫu đi đầu, tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp”.

Đ/c Nguyễn Chí Thanh – Đảng viên nhận HH 40 năm tuổi Đảng xúc động phát biểu khi được trao tặng Huy hiệu

Hội nghị triển khai đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021, theo báo cáo Đảng bộ có 27 chi bộ trực thuộc với 328 đảng viên. Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, tổng giá trị trung chuyển trong sản xuất của 27 doanh nghiệp trong Khối đạt 15.500 tỷ đồng, doanh thu trước thuế đạt trên 2.636 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động đạt từ 5,5 – 7 triệu đồng. Đời sống của người lao động ngày được nâng cao và đóng góp tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đồng thời là nguồn lực quan trọng để thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

6 tháng đầu năm, công tác xây dựng Đảng trong khối đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác giáo dục lý luận chính trị được đặc biệt quan tâm; Chú trọng công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và bố trí sử dụng cán bộ vào các vị trí lãnh đạo tổ chức đảng, lãnh đạo doanh nghiệp và đoàn thể; Công tác củng cố, xây dựng tổ chức đảng, phát triển đảng viên được quan tâm, từng bước nâng cao số lượng, đảm bảo chất lượng, tăng năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng. Các Chi bộ đã cử 38 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng, đã có 21 đồng chí được kết nap vào Đảng.

Đại diện các tập thể tiêu biểu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Đảng ủy Khối khen thưởng

Đại diện các cá nhân tiêu biểu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Đảng ủy Khối khen thưởng

Việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tiếp tục được quan tâm thực hiện gắn với Phong trào thi đua “Dân vận khéo” và thực hiện QCDC ở cở sở, đã có 189/307 đảng viên đăng ký làm theo tấm gương của Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng hệ thống chính trị của doanh nghiệp. Các chi bộ đã thực hiện bình xét và đề nghị Đảng ủy xét và biểu dương khen thưởng 9 tập thể, 26 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2021.

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của các đảng viên Đảng bộ khối doanh nghiệp đối với công tác phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong thời gian tới, với những khó khăn và thách thức mới, đặc biệt ảnh hưởng của dịch bệnh đồng chí đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện mục tiêu kép “vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh”, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong kế hoạch sản xuất kinh doanh; đảm bảo thu nhập của người lao động, công tác an sinh xã hội trong doanh nghiệp; góp phần phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới Ba Vì. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động; Triển khai học tập chuyên đề làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”; Tích cực nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực của chi bộ trong các doanh nghiệp; các tổ chức công đoàn, đoàn thể hoạt động gắn bó với doanh nghiệp, cùng với doanh nghiệp phát triển./.

       Diệu Thu

Thông kê truy cập

Đang online: 4273
Lượt truy cập trong tuần: 90233
Lượt truy cập trong tháng: 773324
Lượt truy cập trong năm: 4289725
Tổng số truy cập: 51519616

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang