DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Đồng chí Chu Văn Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Ao Vua lần thứ V
Ngày đăng 15/05/2020 | 10:12  | Lượt xem: 1381

Chiều ngày 14/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 20202-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Văn Liên, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Tổ công tác của Huyện ủy.

Đồng chí Chu Văn Liên, phát biểu tại Đại hội

Hiện nay Đảng bộ Công ty Cổ phần Ao Vua có 43 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ cơ quan Ao Vua đã luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh gương mẫu trong lao động, học tập sinh hoạt, chấp hành nghiêm mọi nội quy, quy chế của Công ty đề ra. Cấp ủy Đảng thường xuyên phối hợp với chủ doanh nghiệp lựa chọn, xây dựng đội ngũ cán bộ điều hành có phẩm chất chính trị, có chuyên môn phù hợp với từng công việc được giao. Mỗi cấp ủy đảng luôn là hạt nhân lãnh đạo của các đoàn thể, luôn định hướng cho các tổ chức đoàn thể hoạt động trên mọi lĩnh vực lao động sản xuất, học tập và sinh hoạt. Nhiều năm qua, Công ty Ao Vua đã làm nhiều việc từ thiện trên địa bàn huyện Ba Vì cũng như tỉnh Phú Thọ. Trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã kết nạp được 23 đồng chí Đảng viên mới, hàng năm 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ. Đảng bộ Công ty hàng năm luôn hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ sẽ tập trung phát triển doanh nghiệp, với doanh thu mỗi năm tăng 15%, thu nhập bình quân người lao động hàng năm tăng 10% đến 20%. Xây dựng Đảng bộ hàng năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Chu Văn Liên, chúc mừng Ban chấp hành khóa mới

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Chu Văn Liên, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ cơ quan Ao Vua đã làm được trong nhiệm kỳ qua. Nhiệm kỳ tới, đồng chí mong muốn Đảng bộ tiếp tục nâng cao vai trò mình, tham mưu cho chủ doanh nghiệp trong phát triển doanh nghiệp về mọi mặt. Quan tâm đến đời sống công nhân, lao động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách về dịch vụ khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ khác của Công ty. Làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, 1 đồng chí đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 877
Lượt truy cập trong tuần: 18343
Lượt truy cập trong tháng: 244617
Lượt truy cập trong năm: 244617
Tổng số truy cập: 47474508

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang