DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

100% các hộ thôn 6 xã Thuần Mỹ đồng thuận thực hiện giải phóng mặt bằng đường 414 C đi xã Thuần Mỹ
Ngày đăng 31/07/2023 | 10:07  | Lượt xem: 164

Nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng hạ tầng đô thị, nông thôn theo hướng đồng bộ tạo điều kiện thuận lợi kết nối giao thông giữa địa phương, các khu vực lân cận phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Trong thời gian qua, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thuần Mỹ đã phối hợp với cán bộ, nhân dân thôn 6 tiến hành giải phóng mặt bằng dự án cải tạo, nâng cấp đường tỉnh lộ 414C đi xã Thuần Mỹ (nối khu du lịch Suối Hai với khu du lịch nước khoáng nóng Thuần Mỹ, huyện Ba Vì).

100% các hộ thôn 6 đã đồng thuận thực hiện bàn giao mặt bằng thi công đường 414 C đi xã Thuần Mỹ

Bằng sự nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị xã Thuần Mỹ và cán bộ thôn 6 đã vận động nhân dân thực hiện tốt dự án giải phóng mặt bằng đối với các hộ thôn 6. 60 hộ ở thôn 6 đã đồng thuận thực hiện bàn giao đất thổ cư, nhận tiền giải phóng mặt bằng để dự án được triển khai theo kế hoạch đề ra. Đảm bảo lợi ích chính đáng, đúng pháp luật của Nhà Nước và nhân dân. Đến nay dự án này đang được thi công.

Để có được thành công này, ngoài sự giúp đỡ của các phòng chức năng của huyện, xã Thuần Mỹ, phải kể đến sự nỗ lực của cán bộ thôn 6 đã luôn sâu sát cơ sở, nắm chắc tình hình, tâm tư nguyện vọng của nhân dân, cùng với các cấp tháo gỡ từng bước trong quá trình tuyên truyền, vận động, giải thích, làm cho dân hiểu, dân tin và dân thực hiện.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 473
Lượt truy cập trong tuần: 5321
Lượt truy cập trong tháng: 5321
Lượt truy cập trong năm: 1514415
Tổng số lượt truy cập: 59941863

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang