DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

200 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì được hỗ trợ vay vốn chăn nuôi bò sinh sản từ nguồn vốn của Công ty cổ phần Ao Vua
Ngày đăng 30/01/2021 | 09:04  | Lượt xem: 1078

Chiều ngày 29/01, BCĐ Chương trình vay vốn Công ty Cổ phần Ao Vua huyện Ba Vì đã Tổ chức tiếp nhận và bàn giao vốn của công ty cổ phần Ao Vua hỗ trợ nông dân phát triển chăn nuôi bò sinh sản chu kỳ 3 (giai đoạn 2021 - 2024) cho 7 xã thực hiện dự án. Dự và chỉ đạo buổi bàn giao có đồng chí Ngô Thị Kim Quế- Phó Ban dân vận Huyện ủy.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng- Phó giám đốc công ty cổ phần Ao Vua trao tiền hỗ trợ chăn nuôi bò sinh sản cho Hội nông dân các xã trong dự án

Trong những năm qua, với vai trò là cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Chương trình vay vốn công ty cổ phần Ao Vua huyện Ba Vì, Hội nông dân huyện đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân và từng bước giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo có điều kiện phát triển sản xuất, chăn nuôi, tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Từ năm 2014 đến nay, từ nguồn vốn của Công ty cổ phần Ao Vua đã đóng góp tích cực vào chương trình giảm nghèo của huyện với việc giúp cho gần 500 hộ thoát nghèo. Để tiếp tục phát huy hiệu quả của Chương trình Hội nông dân huyện được giao nhiệm vụ triển khai thực hiện dự án phát triển bò sinh sản chu kỳ 3 (2021 - 2024), với số tiền 3 tỷ đồng, hỗ trợ cho 200 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn của 7 xã thực hiện dự án là: Khánh Thượng, Tản Lĩnh, Phong Vân, Vật Lại, Phú Sơn, Phú Đông và Cẩm Lĩnh. Mỗi hộ sẽ được hỗ trợ 15 triệu đồng để đầu tư chăn nuôi bò sinh sản với hình thức vay không lấy lãi.

Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của 07 xã huyện Ba Vì được hỗ trợ vay vốn chăn nuôi bò sinh sản từ nguồn vốn của Công ty cổ phần Ao Vua với hình thức vay không lấy lãi.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Ngô Thị Kim Quế- Phó Ban dân vận Huyện ủy và đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Ao Vua, Hội nông dân huyện Ba Vì mong muốn các địa phương được tiếp nhận dự án, quản lý và giải ngân nguồn vốn vay đúng đối tượng, sử dụng đúng mục đích là chăn nuôi bò sinh sản để phát triển kinh tế hộ gia đình./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1975
Lượt truy cập trong tuần: 174628
Lượt truy cập trong tháng: 495774
Lượt truy cập trong năm: 3181725
Tổng số truy cập: 50411616

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang