DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Agribank Ba Vì tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Trải nghiệm mới, chạm tới Iphone X”
Ngày đăng 20/12/2018 | 09:30  | Lượt xem: 8887

Ngày 19/12/2018, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank Ba Vì đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Trải nghiệm mới, chạm tới Iphone X” cho khách hàng Đỗ Thị Chinh – thôn Đông Viên, xã Đông Quang.

Tới dự có đại diện có đại diện lãnh đạo Agribank Chi nhánh Hà Tây I và sự chứng kiến của đông đảo khách hàng tham gia giao dịch tại ngân hàng.

Agribank Ba Vì trao giải thưởng Chương trình khuyến mại “Trải nghiệm mới, chạm tới Iphone X”

Thực hiện Chương trình khuyến mại “Trải nghiệm mới, chạm tới Iphone X” do Agribank triển khai sẽ có 15.500 khách hàng đầu tiên thực hiện thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản. Đồng thời, 15 khách hàng có doanh số giao dịch bằng QR cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay iPhone X 64 Gb. Chương trình áp dụng đối với khách hàng chọn mục thanh toán QR Pay bằng thẻ. Triển khai chương trình này tại Agribank Ba Vì, khách hàng Đỗ Thị Chinh – Thôn Đông Viên, xã Đông Quang đã may mắn trúng thưởng 01 Iphone X trị giá 30 triệu đồng.

Được biết, thực hiện dịch vụ Agribank E-Mobile Banking bên cạnh các tính năng cơ bản của một ứng dụng quản lý tài chính như chuyển khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, dịch vụ thẻ… Agribank E-Mobile Banking còn được tích hợp đa dạng các tiện ích như thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim, đặt vé tàu, mua sắm trực tuyến… Với các tiện ích này, khách hàng có thể dễ dàng xử lý tất cả các giao dịch mua sắm chỉ với vài thao tác trên điện thoại di động, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay, xuất xem phim, phòng khách sạn theo các tiêu chí người dùng đã chọn lựa./.

                                                             Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 834
Lượt truy cập trong tuần: 1561
Lượt truy cập trong tháng: 245631
Lượt truy cập trong năm: 7185473
Tổng số truy cập: 45665042

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang