DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Agribank Ba Vì tổ chức trao giải thưởng Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2019
Ngày đăng 24/10/2019 | 16:30  | Lượt xem: 145

Ngày 24/10/2019, Agribank Chi nhánh Ba Vì đã tổ chức lễ trao giải Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2019. Trong đó, bà Đinh Thị Thanh – xã Tiên Phong, huyện Ba Vì đã trúng thưởng giải đặc biệt.

Agribank Ba Vì đã huy động được 180,9 tỷ trong đợt triển khai Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2019

Chương trình khuyến mại huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank  Chi nhánh Hà Tây I năm 2019 là chương trình khuyến mại tiền gửi đặc biệt được Agribank chi nhánh Hà Tây I triển khai trên địa bàn quản lý gồm: Thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Phúc Thọ. Chương trình được thực hiện từ ngày 25/4/2019 đến hết ngày 30/9/2019 với cơ cấu 239 giải thưởng, trong đó chương trình dành tặng khách hàng cơ hội trúng 01 giải đặc biệt là 01 xe máy Honda SH125 và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng và tính đến ngày kết thúc chương trình, Chi nhánh ngân hàng Agribank Hà Tây I đã huy động được gần 600 tỷ đồng. Trong đó, Agribank Ba Vì huy động được 180,9 tỷ đồng.

Khách hàng Đinh Thị Thanh – xã Tiên Phong nhận giải đặc biệt 01 xe Honda SH125

Với 239 giải thưởng được trao tặng, Bà Đinh Thị Thanh – xã Tiên Phong, huyện Ba Vì đã trúng giải đặc biệt của chương trình là 01 xe Honda SH125, vui mừng chia sẻ tại buổi nhận lễ: Bà khẳng định sẽ luôn tin tưởng, gắn bó sử dụng các dịch vụ của Agribank, đồng thời sẽ vận động gia đình, người thân, bạn bè gửi tiền và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Trong thời gian tới, bà Thanh cũng mong Agribank mở thêm nhiều  chương trình dự thưởng để nhiều người cùng tham gia và may mắn chúng thưởng như mình.

Được biết, trong đợt trao thưởng Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2019 lần này, tại huyện Ba Vì còn có 01 khách hàng đạt giải Nhất; 01 khách hàng đạt giải Nhì; 03 khách hàng đạt giải Ba; 04 khách hàng đạt giải Tư và 54 khách hàng đạt giải khuyến khích với tổng trị giá tiền thưởng là 130 triệu đồng./.

Diệu Thu