DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Agribank CN huyện Ba Vì – Hà Tây I đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng
Ngày đăng 09/05/2023 | 13:27  | Lượt xem: 101

Sáng ngày 09/5/2023, Agribank Chi nhánh huyện Ba Vì – Hà Tây I đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng Trần Thị Hải Sâm xã Cẩm Lĩnh và Chu Bá Hải xã Thái Hoà. Là 02 khách hàng may mắn đã trúng giải Nhì là 01 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng khi tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” chào mừng 35 năm kỷ niệm ngày thành lập Agribank.

Theo đó, với mong muốn gửi lời tri ân khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dich vụ, đồng thời mang đến những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Trao gửi niềm tin – Hành trình gắn kết” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank . Sau 2 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Trao gửi tri ân – Hành trình gắn kết” Agribank Chi nhánh huyện Ba Vì đã nhận được hiệu ứng tốt từ khách hàng sử dụng dịch vụ, với tổng số 182 khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Ông Chủ Bá Hải xã Thái Hòa chia sẻ: Sau nhiều năm lao động miệt mài, tôi cũng tích cóp được một chút nên muốn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng, vừa để an toàn cũng là để phòng khi cần dùng tới. Khi biết tin mình là một khách hàng may mắn trúng giải Nhì của chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết”, tôi và gia đình rất bất ngờ và phấn khởi.

Có 02 khách hàng may mắn trúng giải Nhì Chương trình khuyến mại tại Agribank CN huyện Ba Vì

Trao giải cho các khách hàng may mắn, lãnh đạo chi nhánh đã chúc mừng, cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Đồng thời, cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn, luôn là địa chỉ tin cậy và người bạn đồng hành trong quá trình sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng.

Lãnh đạo Agribank CN Ba Vì chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng

Được biết, triển khai chương trình khuyến mại, Agribank toàn quốc đã có   gần 40.000 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 23,5 tỷ đồng được trao cho khách hàng. Trong tương lai, Agribank sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng số hiện đại toàn diện, đồng thời triển khai thêm các chương trình khuyến mại trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1039
Lượt truy cập trong tuần: 32769
Lượt truy cập trong tháng: 5397
Lượt truy cập trong năm: 1140764
Tổng số lượt truy cập: 59568212

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang