DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Bảo hiểm Agribank Hà Nội chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng tại xã Đông Quang và Tiên Phong
Ngày đăng 16/05/2023 | 16:37  | Lượt xem: 229

Ngày 16/5/2023, Bảo hiểm Agribank Hà Nội đã phối hợp với Agribank Chi nhánh Ba Vì tổ chức chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an tín dụng cho đại diện gia đình 2 khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Ba Vì không may gặp rủi ro. Tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho đại diện 2 gia đình khách hàng là 304,954,000 đồng. Tham dự lễ chi trả có Đại diện Lãnh đạo Agribank Huyện Ba Vì - PGD Tiên Phong, TĐL Hà Tây I; Đại diện chính quyền địa phương xã Đông Quang và xã Tiên Phong, Huyện Ba Vì; Bảo hiểm Agribank Hà Nội và đại diện gia đình của 2 khách hàng vay vốn không may gặp rủi ro.

2 khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng là bà Nguyễn Thị Toan, xã Đông Quang và bà Hoàng Lệ Anh, xã Tiên Phong, vay vốn tại Agribank Chi nhánh Ba Vì  để phục vụ sản xuất kinh doanh, đồng thời có tự nguyện tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng.

Đại diện Lãnh đạo Agribank Huyện Ba Vì - PGD Tiên Phong, TĐL Hà Tây I chi trả cho đại diện hai gia đình

Sau đó, không may 2 khách hàng trên bị bệnh đột ngột qua đời, ngay khi nhận được thông báo từ gia đình khách hàng, đại diện Agribank Ba Vì đã đến động viên thăm hỏi, phối hợp với Bảo hiểm Agribank Hà Nội nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường 100% theo mức trách nhiệm đã tham gia.

Đại diện Lãnh đạo Agribank Huyện Ba Vì - PGD Tiên Phong, TĐL Hà Tây I phát biểu tại lễ chi trả

Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm của Bảo hiểm Agribank được triển khai từ năm 2009. Sản phẩm này giúp khách hàng có nguồn tài chính để ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống, giảm gánh nợ nần cho người vay vốn. Cụ thể, khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp.

Đại diện xã Đông Quang phát biểu tại buổi chi trả

Ngoài việc thực hiện bồi thường trách nhiệm như đã cam kết với khách hàng, khi khách hàng gặp rủi ro trong cuộc sống, Bảo hiểm Agribank  tổ chức thăm hỏi, động viên nhờ đó khách hàng bớt đi phần khó khăn về vật chất và được động viên về tinh thần.

Đại diện các gia đình được chi trả quyền lợi cám ơn Công ty Bảo hiểm Bảo an tín dụng, ABIC

Được biết, sau 14 năm triển khai sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng, ABIC đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 220 nghìn khách hàng với số tiền gần 5 nghìn tỷ đồng. Tại địa bàn Agribank Hà tây I, ABIC đã chi trả quyền lợi cho hơn 400 khách hàng với tổng số tiền 12 tỷ đồng. Các bên tham dự đều mong muốn sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng tiếp tục đồng hành với bà con nông dân để bà con yên tâm kinh doanh, sản xuất, phát triển kinh tế.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 881
Lượt truy cập trong tuần: 33259
Lượt truy cập trong tháng: 5887
Lượt truy cập trong năm: 1141254
Tổng số lượt truy cập: 59568702

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang