DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công đoàn – Đoàn thanh niên Chi cục Thuế Ba Vì tặng quà Tết cho 10 hộ nghèo xã Vật Lại
Ngày đăng 02/02/2021 | 07:28  | Lượt xem: 1238

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 01/02, Công đoàn – Đoàn thanh niên Chi cục Thuế huyện Ba Vì đã phối hợp tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Vật Lại.

Tại buổi đi thăm, tặng quà đoàn đã tới thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, mong muốn các hộ nghèo cùng với sự đồng hành của chính quyền các cấp, các ban ngành, đoàn thể sẽ luôn nỗ lực cố gắng vươn lên thoát nghèo, mỗi dịp Tết đến Xuân về có thêm điều kiện đón mùa Xuân mới trọn vẹn, đủ đầy.

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá trên 500.000 đồng. Tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần sẻ chia những khó khăn, giúp người nghèo có thêm cái Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời tiếp thêm nghị lực cho người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo. 

Với  những phần quà trao tặng lần này là tấm lòng của tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Chi cục Thuế huyện Ba Vì gửi tới các hộ nghèo xã Vật Lại, mong muốn chung tay cùng với các ban ngành và địa phương giúp các gia đình hộ nghèo có được cái Tết đầy đủ hơn.

Đây thực sự là những món quà ấm áp và đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta./.

                                                                             Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2116
Lượt truy cập trong tuần: 175171
Lượt truy cập trong tháng: 496317
Lượt truy cập trong năm: 3182268
Tổng số truy cập: 50412159

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang