DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty cổ phần Ao Vua long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
Ngày đăng 31/03/2019 | 15:30  | Lượt xem: 9875

Ngày 31/3/2019, Công ty cổ phần Ao Vua long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (01/4/1999- 01/4/2019) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

Về dự buổi lễ có đại diện các Mẹ Việt Nam anh hùng; các đồng chí Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công thương Việt Nam; Chu Văn Yêm – Phó Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước; các đồng chí công tác tại Ban thi đua khen thưởng Trung ương; Văn phòng Chủ tịch nước; Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam; Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam; Hiệp hội du lịch Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Hội Nam y Việt Nam. Đồng chí Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đồng chí Hồ Đại Dũng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; cũng lãnh đạo các sở ngành thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ; huyện Ba Vì và các huyện Thanh Ba, Thanh Sơn, Tam Nông; Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ.

   Công ty cổ phần Ao Vua long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Cách đây 20 năm, ngày 01/4/1999, UBND tỉnh Hà Tây (cũ) đã ban hành Quyết định số 267/QĐ-UB về việc thành lập Công ty cổ phần du lịch Ao Vua – Đơn vị đầu tiên của huyện Ba Vì là công ty cổ phần có vốn Nhà nước. Đến tháng 12 năm 2007 Công ty đã lên sàn đấu giá và mua hết số cổ phần của Nhà nước, trở thành công ty cổ phần 100% vốn góp của các c đông. Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty luôn thực hiện đổi mới, đáp ứng nhu cầu mở rộng các chi nhánh, mở rộng các dịch vụ. Trong đó, năm 2010 Công ty đã đầu tư dự án Mở rộng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng với hình thức xã hội hóa, có giá trị đầu tư 100 tỷ đồng. Năm 2014 công ty đã đầu tư xây dự án Đài hóa thân Vĩnh Hằng với hình thức xã hội hóa, tổng giá trị đầu tư là 80 tỷ đồng. Đặc biệt, từ năm 2011-2013 công ty đã tập trung đầu tư xây dựng Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, tại Bãi nổi - Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, với tổng giá trị 500 tỷ đồng. Với diện tích đầu tư 65 ha, toàn bộ khu du lịch là hàng ngàn cây xanh, thảm thực vật được trồng xen kẽ các công trình kiến trúc nguy nga, tráng lệ. Tại chi nhánh Đảo Ngọc Xanh còn được đầu tư một công viên thảo dược là tâm huyết của Chủ doanh nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì tới dự, tặng hoam quà chúc mừng Công ty cổ phần Ao Vua

Có thể nói, suốt chặng đường phát triển với quyết sách chiến lược của Chủ doanh nghiệp, sự đồng thuận nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người lao động, hiệu quả ngày càng cao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Năm 2018 công ty nộp ngân sách 21,5 t đng; Thu nhập bình quân người 5,5 triệu đồng/người/tháng. Hoạt động kinh doanh của công ty khai thác  và sử dụng nguồn nhân lực ti các đa phương đóng chân. Đã giải quyết việc làm cho trên 300 lao động thường xuyên và hàng nghìn lao động thời vụ. Tiêu thụ hàng ngàn tấn hoa quả, nông sản cho bà con nông dân địa phương và các vùng lân cận mỗi năm. Với truyền thống nhiều năm, công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện với nhiều hình thức như: Triển khai ngân hàng bò cho người nghèo vay; làm nhà tình nghĩa; tặng quà tết cho đối tượng chính sách và người nghèo; nhận phụng dưỡng 4 Mẹ Việt Nam anh hùng. Ngoài ra công ty thường xuyên tham gia xây dựng các công trình xã hội hóa, tham gia ủng hộ nhiều quỹ, nhiều hoạt động khác với giá trị mỗi năm hàng tỷ đồng. Đặc biệt năm 2018 tổng giá trị hoạt động xã hội từ thiện của công ty là 15,5 tỷ đồng. 

Công ty cổ phần Ao Vua cũng là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn huyện Ba Vì có tổ chức cơ sở Đảng. Hiện nay đảng bộ của công ty có 46 đảng viên sinh hoạt ở 04 chi bộ. Hàng năm đảng bộ công ty đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và liên tục đạt Danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên hoạt động có nề nếp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính tr, chăm lo đời sống và thúc đẩy các phong trào thi đua của Công ty.

Với những thành tựu đạt được Công ty đã nhận được rất nhiều Huân chương, cờ thi đua xuất sắc, bằng khen, giấy khen các loại. Đặc biệt, để ghi nhận những cố gắng đạt được trong chặng đường 20 năm phấn đấu, Chủ tịch nước đã tặng “Huân chương lao động hạng nhất” cho Công ty cổ phần Ao Vua./.

                                                                       Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1567
Lượt truy cập trong tuần: 50246
Lượt truy cập trong tháng: 154968
Lượt truy cập trong năm: 6389635
Tổng số truy cập: 44869204

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang