DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Ao Vua tặng 1500 suất quà tết cho người nghèo, người cao tuổi, khuyết tật huyện Ba Vì
Ngày đăng 11/01/2023 | 13:23  | Lượt xem: 174

Hưởng ứng chương trình vận động ủng Tiếp tục chương trình chăm lo Tết cho các gia đình nghèo, ngày 11/01/2023; UBND huyện Ba Vì đã Phối hợp với Công ty cổ phần Ao Vua trao tặng 1500 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các đối tượng hộ nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Ba Vì, do Công ty Cổ phần Ao Vua tài trợ. Dự và trao quà có ông Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua.

Ông Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì phát biểu

Ông Nguyễn Đức Anh – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì cho biết hằng năm UBND huyện, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức hội đặc thù đã luôn phối hợp với các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động xã hội, tình nghĩa đến với các gia đình chính sách nghèo, gia đình thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ mồ côi… đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và cảm ơn Công ty Cổ phần Ao Vua và cá nhân ông Nguyễn Mạnh Thản hàng năm đã có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng về người nghèo, đối tượng chính sách và các đối tượng yếu thế trên địa bàn huyện. Đồng thời hy vọng những suất quà của Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng sẽ góp phần giúp các gia đình nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm hơn.

Ông Nguyễn Mạnh Thản, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua, cho biết: " Bên cạnh họat động kinh doanh, năm 2022, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội và coi đây là một trong những tiêu chí phấn đấu của Công ty. Hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh để làm từ thiện. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm của công ty đối với xã hội. Mỗi phần quà tết lần này nếu tính giá trị vật chất thì không nhiều nhưng chất chứa trong đó là tình cảm, sự sẻ chia, đùm bọc của công ty đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các gia đình nghèo có một cái tết đầm ấm".

Ông Nguyễn Mạnh Thản -  Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua phát biểu tại buổi trao quà

Ông Nguyễn Mạnh Thản cũng mong muốn các hộ nghèo, khó khăn hãy coi khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tăng gia sản xuất để thoát nghèo, vươn lên làm giàu, hòa nhập cùng cộng đồng xã hội. Năm 2022, Công ty cổ phần Ao Vua đã nỗ lực sản xuất - kinh doanh hiệu quả, tích cực tham gia ủng hộ các chương trình từ thiện xã hội do Trung ương, thành phố, huyện phát động. Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, công ty đã trao tặng hơn 4.000 suất quà với số tiền hơn 2 tỷ đồng cho các hộ nghèo, khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành trên cả nước, trong đó tại huyện Ba Vì là hơn 1500 suất.

Lãnh đạo UBND huyện và Công ty Cổ phần Ao Vua trao biển tượng trưng cho đại diện các Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân Da cam, Hội Người Cao tuổi, Hội khuyết tật, Hội người mù

Ông Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua trao quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Ba Vì

200 người nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà tại hội nghị

Khuất Duyên

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang