DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Ao Vua tổ chức hội nghị tổng kết kinh doanh; Tri ân với người lao động năm 2022
Ngày đăng 05/01/2023 | 08:05  | Lượt xem: 133

Ngày 04/01/2023, Công ty cổ phần Ao Vua đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và tri ân với người lao động năm 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội Nam Y Việt Nam, Hội chăm sóc và giáo dục sức khỏe Việt Nam; lãnh đạo huyện Thanh Thủy, huyện Ba Vì; lãnh đạo các xã giáp ranh các chi nhánh hoạt động của Công ty và người lao động tiêu biểu của Công ty.

Năm 2022, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Công ty Cổ phần Ao Vua đã có chiến lược phát triển đúng đắn, đầu tư nâng cấp cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng mới nhiều sản phẩm. Đặc biệt là quan tâm tới chăm sóc sản phẩm du lịch, quan tâm đến chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, phát triển thêm sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe. Chủ doanh nghiệp là người nhạy bén với thị trường, nắm bắt thời cuộc đã biến thách thức thành cơ hội để doanh nghiệp tiếp tục phát triển đi lên. Do đó 2 điểm du lịch của công ty vẫn là những địa điểm tin cậy để thu hút khách du lịch. Năm 2022 là một năm sản xuất kinh doanh đạt nhiều hiệu quả đáng khích lệ của tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Ao Vua với kết quả kinh doanh vượt chỉ tiêu cả về doanh thu và lợi nhuận.

Đồng chí Đinh Hải Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu tại hội nghị

Khép lại năm 2022, Công ty cổ phần Ao Vua kinh doanh tăng trưởng ở tất cả các lĩnh vực. Tổng doanh thu đạt 321,6 tỷ đồng, tăng 82,7% so với năm 2021. Công ty đã nộp ngân sách Nhà nước 10,4 tỷ đồng; thu nhập bình quân của lao động tại công ty đạt 7,3 triệu đồng/người/tháng, tăng 12,3% so với năm 2021. Đặc biệt trong năm 2022, Công ty đã phối hợp với UBND huyện tổ chưc sự kiện Khai trương du lịch Ba Vì năm 2022, đồng thời khai trương hoạt động khu chăm sóc sức khỏe tại khu du lịch Ao Vua; Phối hơp UBND huyện Thanh Thủy tổ chức sự kiện “ Tuần lễ du lịch Thanh Thủy năm 2022” và đưa vào sử dụng sản phẩm bể bơi tạo sóng tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã tạo được sức hút rất lớn đối với du khách.

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh họat động kinh doanh, năm 2022, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội như: Phụng dưỡng suốt đời 1 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh huyện Ba Vì Trao quà tết vì người nghèo trong dịp đón xuân Nhâm Dần là 2000 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ; Ủng hộ các quỹ: Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ người nghèo, quỹ nạn nhân chât độc da cam, Quỹ vì trẻ em, Quỹ khuyến học, Quỹ phòng chống dịch bệnh thuộc 2 tỉnh Phú Thọ và Hà Nội. Xây dựng 20 ngôi nhà nhân đạo cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì và Tỉnh Phú Thọ thông qua Hội chữ thập đỏ, trị giá 800 triệu đồng và  tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác Tổng giá trị hoạt động an sinh xã hội của công ty năm 2022 là 8,13 tỷ đồng.

Đồng chí Đinh Hải Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Ao Vua

 Ban Công ty luôn chăm lo đời sống người lao động, bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh; bảo đảm chế độ lương, thưởng đúng quy định, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho cán bộ, người lao động công ty. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Công ty Cổ phần Ao Vua đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen, Được BCH Hội khuyến hoc Việt Nam, Được BCH Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, BCH Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng Bằng Khen, Được Cục Thuế Hà Nội tặng giấy khen. Cùng nhiều giấy khen và Bảng ghi nhận tấm lòng vàng của cơ quan tổ chức khác.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Thủy tặng hoa chúc mừng công ty Cổ phần Ao Vua

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo huyện Ba Vì, đồng chí Đinh Hải Bình – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao nỗ lực kinh doanh, đổi mới hoạt động của Công ty. Từ đó công ty cũng luôn có những đóng góp tích cực trong công tác thu ngân sách của Nhà nước và những hoạt động xã hội trên địa bàn huyện Ba Vì. Trong năm 2022 và những năm tiếp theo về phía huyện Ba Vì, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục triển khai các chính sách tạo điều kiện cho Công ty Ao Vua nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển. Đồng chí cũng tin tưởng rằng từ những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh năm 2022, năm 2023 và những năm tiếp theo, Công ty cổ phần Ao Vua sẽ tiếp tục có những sự phát triển vượt bậc và vững chắc. Là lá cờ đầu trong ngành du lịch, dịch vụ của huyện Ba Vì và trong các hoạt động vì cộng đồng trên địa bàn.

Các tập thể được UBND huyện Ba Vì và UBND huyện Thanh Thủy khen thưởng

Nhân dịp này, đã có 3 tập thể, 7 cá nhân được UBND huyện Ba Vì, UBND huyện Thanh Thủy khen thưởng, Công ty CP Ao Vua đã biểu dương, khen thưởng cho 93 tập thể và người lao động có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Các cá nhân được UBND huyện Ba Vì và UBND huyện Thanh Thủy khen thưởng

Nhiều tập thể, cá nhân được Công ty Cổ phần Ao Vua khen thưởng

Khuất Duyên

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang