DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty cổ phần Ao Vua tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí, tri ân người có công
Ngày đăng 25/07/2022 | 09:54  | Lượt xem: 117

Nhằm tri ân với những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước là những thương binh, bệnh binh, người có công, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2022). Ngày 23/7, Công ty cổ phần Ao Vua đã tổ chức khám, cấp phát thuốc, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 90 người dân thuộc diện chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ba Trại và xã Tản Lĩnh.

Công ty cổ phần Ao Vua tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho 90 người có công xã Tản Lĩnh và Ba Trại

Ngay từ  sáng sớm đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại khu chăm sóc sức khỏe khu du lịch Ao Vua để thực hiện đón tiếp và thực hiện việc khám, tư vấn bệnh. Tại buổi thăm khám, 90 người có công của xã Ba Trại và Tản Lĩnh đã được các bác sỹ bắt mạch chẩn trị bệnh và hướng dẫn cách điều trị, ăn uống để thuyên giảm bệnh tật, nâng cao sức khỏe và phòng bệnh. Ông Nguyễn Như Mạnh – Thương binh hạng 1/4 xã Tản Lĩnh chia s:Tôi rất xúc động khi được Công ty cp Ao Vua tạo điều kiện cho chúng tôi - những thương binh, bệnh binh được khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí bệnh tật. Đến đây chúng tôi được các bác sỹ, nhân viên của Công ty đón tiếp rất niềm nở. Ngoài bắt mạch, tư vấn bệnh chúng tôi còn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Khu du lịch Ao Vua. Tôi thấy hiếm có công ty kinh doanh nào lại làm được nhiều điều tri ân đối với người có công như Công ty cổ phần Ao Vua

Ông Nguyễn Như Mạnh – Thương binh hạng 1/4 xã Tản Lĩnh rất phấn khởi được bác sỹ bắt mạch chẩn trị tư vấn sức khỏe

Hoạt động tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí của Công ty Cp Ao Vua tri ân người có công xã Ba Trại, Tản Lĩnh là một trong những hoạt động ý nghĩa được Công ty tổ chức hàng năm, nhằm mục tiêu không chỉ chăm sóc sức khỏe của người bệnh khi đến chăm sóc tại khu du lịch Ao Vua mà còn mở rộng, trực tiếp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là các đối tượng chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công ở trên địa huyện Ba Vì, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của thế hệ đi trước.

Sau khi các thương, bệnh binh được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Khu du lịch Ao Vua

Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền và nhân dân các địa phương trên địa bàn huyện, vừa mang ý nghĩa đóng góp vào công tác thực hiện an sinh xã hội, vừa thể hiện sự gắn kết của Công ty cp Ao Vua đối với các địa phương có địa bàn Công ty đặt địa điểm kinh doanh hoạt động làm việc. Được biết, cùng với hoạt động khám, tư vấn miễn phí cho người có công, dịp này Công ty Cp Ao Vua cũng đã ủng hộ 400 triệu đồng giúp 10 hộ gia đình người có công trên địa bàn huyện xây sửa nhà. Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty cổ phần Ao Vua đã phát biểu:Việc tri ân đối với thương binh, bệnh binh, gia đình có công với Cách Mạng là văn hóa cao nhất của doanh nghiệp và khi nào Công ty cổ phần Ao Vua còn hoạt động thì hàng năm sẽ dành nhiều tỷ đồng để tiếp tục làm những việc có ý nghĩa này”./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1961
Lượt truy cập trong tuần: 54714
Lượt truy cập trong tháng: 156131
Lượt truy cập trong năm: 2268623
Tổng số truy cập: 56760681

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang