DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Ngày đăng 14/08/2021 | 10:46  | Lượt xem: 161

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, sáng ngày 14/8, Công ty cổ phần công nghệ tiêu dùng Bách Việt- Chuỗi cửa hàng điểm bán xanh phối hợp với UBND huyện Ba Vì tổ chức trao quà hỗ trợ cho giáo viên mầm non tư thục huyện và Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tại buổi trao quà, đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã tiếp nhận các phần quà do công ty cổ phần công nghệ tiêu dùng Bách Việt – chuỗi cửa hàng điểm bán xanh đã trao tặng các giáo viên mầm non tư thục của huyện Ba Vì. Được biết, trong dịp này, huyện Ba Vì có 170 giáo viên của 01 trường mầm non tư thục và 27 nhóm lớp được công ty cổ phần công nghệ tiêu dùng Bách Việt- Chuỗi cửa hàng điểm bán xanh hỗ trợ tặng quà do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, tổng quà tặng gồm 01 tấn gạo và 4.000 quả trứng gà. Những suất quà này sau đó sẽ được Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì chuyển đến tận tay các giáo viên.

Công ty cổ phần công nghệ tiêu dùng Bách Việt- Chuỗi cửa hàng điểm bán xanh trao tặng các phần quà cho Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

Cùng ngày, đại diện Công ty cổ phần công nghệ tiêu dùng Bách Việt- Chuỗi cửa hàng điểm bán xanh cũng đã đến trao tặng các phần quà cho Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì với 01 tấn gạo và 4.000 quả trứng gà cho giai đoạn I.

Tổng giá trị các phần quà trao tặng đợt này gần 40 triệu đồng, do Công Công ty cổ phần công nghệ tiêu dùng Bách Việt- Chuỗi cửa hàng điểm bán xanh- địa chỉ tại số 34- Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy, Hà Nội tài trợ.

Lê Thu