DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty CP Ao Vua tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh và tri ân với người lao động, khách hàng năm 2023
Ngày đăng 05/02/2024 | 08:16  | Lượt xem: 283

Ngày 04/02/2024, Công ty cổ phần Ao Vua đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và tri ân với người lao động, khách hàng. Tới dự có đại diện lãnh đạo các xã công ty đứng chân trên địa bàn của huyện Ba Vì, thị trấn Thanh Thuỷ; lãnh đạo các xã giáp ranh, các chi nhánh hoạt động của Công ty, khách hàng tiêu biểu và người lao động tiêu biểu của Công ty.

Công ty CP Ao Vua tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh và tri ân với người lao động, khách hàng năm 2023

Là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chủ yếu là dịch vụ du lịch và dịch vụ nghĩa trang, hỏa táng. Đối tượng khách đa dạng, phong phú và ở nhiều địa phương khác nhau. Năm 2023, vượt qua những khó khăn do suy thoái kinh tế, Công ty Cổ phần Ao Vua đã có chiến lược phát triển đúng đắn, Công ty thường xuyên đầu tư sửa chữa nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất, bổ sung thêm sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường, tạo tính hấp dẫn để thu hút du khách. Trong năm 2023 công ty đã đầu tư và hoàn thiện đưa vào sử dụng 03 lò hỏa táng, nâng tổng số lò lên thành 09 lò với công nghệ hiện đại đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách. Để có điều kiện phát triển về lĩnh vực du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, Công ty đã đầu tư nâng cấp khu chăm sóc sức khỏe tại Chi nhánh du lịch Ao Vua để tăng thêm phòng nghỉ và các phòng chức năng.

Vượt qua khó khăn thách thức, với sự nhạy bén, tâm huyết của chủ doanh nghiệp, sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty; năm 2023, Công ty cổ phần Ao Vua đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng tự hào cả về doanh thu và lợi nhuận, kinh doanh tăng trưởng ở tất cả các lĩnh vực. Tổng doanh thu đạt 233,6 tỷ đồng, tăng 7,2% so với năm 2022. Tổng lượng khách du lịch là: 779.065 lượt, tăng 19,8%; Tiếp nhận và mai táng 949 ngôi mộ; Tiếp nhận và phục vụ hỏa táng là: 11.463 ca; Giải quyết chi hỗ trợ trực tiếp cho 7.380 trường hợp hỏa táng với số tiền là 29,5 tỷ; Nộp ngân sách Nhà nước là: 24,9 tỷ đồng, tăng 10,6%; Thu nhập bình quân người lao động là 7.500.000đ/người/tháng, tăng 7,1%. Đặc biệt trong năm 2023 công ty đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng huyện Ba Vì và chính quyền xã Vật lại, cùng nhau tháo gỡ từng bước và đã cơ bản hoàn thành công tác dự án Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng mở rộng (giai đoạn 2). Đặc biệt là sự phối hợp và vào cuộc của Công ty cùng với lãnh đạo huyện Ba Vì, chính quyền xã Cẩm Lĩnh đã thống nhất và triển khai việc chi hỗ trợ thêm cho nhân dân thôn Bằng Tạ để giải quyết dứt điểm sự việc tại khu du lịch Đầm Long, đến nay đã hoàn thành được 90% nội dung công việc.

Đại diện các khách hàng đối tác kinh doanh tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Ao Vua

Bên cạnh họat động kinh doanh, năm 2023, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội như: Tặng quà tết nhân dịp đón xuân Quý Mão, xây nhà đại đoàn kết; thường xuyên tham gia ủng hộ các quỹ từ thiện như: Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ Nạn nhân chất độc da cam - Dioxin, Quỹ vì trẻ em, Quỹ khuyến học, Quỹ phòng chống dịch bệnh vv.. thuộc hai tỉnh Phú Thọ và Thành phố Hà nội. Trong năm 2023 tổng giá trị hoạt động từ thiện của công ty là trên 10 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo xã Phong Vân tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Ao Vua

Cùng với đó, Công ty luôn chăm lo đời sống người lao động, bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh; bảo đảm chế độ lương, thưởng đúng quy định, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho cán bộ, người lao động Công ty. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Công ty Cổ phần Ao Vua đã được tặng nhiều Bằng Khen, giấy khen của các cấp, các ngành, cùng nhiều giấy khen và Bảng ghi nhận tấm lòng vàng của cơ quan tổ chức khác.

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua phát biểu tại hội nghị

Công ty Cổ phần Ao Vua tặng quà tri ân khách hàng và các đối tác kinh doanh của Công ty

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua cho biết năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn thách thức đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự  nỗ lực kinh doanh, đổi mới hoạt động của Công ty. Từ đó, Công ty đã đạt được những kết quả đáng tự hào, đóng góp cho công tác thu ngân sách của Nhà nước và những hoạt động xã hội trên địa bàn huyện Ba Vì và các địa phương khác. Ông cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế và phương hướng khắc phục trong năm 2024; đồng thời mong muốn năm 2024 đội ngũ cán bộ, nhân viên công tích cực tự học hỏi, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, xây dựng văn hoá ứng xử trong doanh nghiệp để xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết, tiếp tục thu hút và giữ chân được du khách khi đến với Ao Vua.

Nhân dịp này, Công ty CP Ao Vua đã trao Giấy khen của UBND huyện và khen thưởng cho các tập thể, người lao động có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Nhiều tập thể và cá nhân được UBND huyện Ba Vì khen thưởng

Công ty Cổ phần Ao Vua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023

 Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Ao Vua tặng quà cho các gia đình công nhân viên, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 264
Lượt truy cập trong tuần: 8934
Lượt truy cập trong tháng: 101386
Lượt truy cập trong năm: 905550
Tổng số lượt truy cập: 61174120

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang