DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty CP Ao Vua tổ chức hội nghị tổng kết kinh doanh; Tri ân với người có công và người lao động năm 2019
Ngày đăng 13/01/2020 | 08:33  | Lượt xem: 872

Ngày 12/01/2019, Công ty cổ phần Ao Vua đã tổ chức hội nghị tổng kết; Tri ân với người có công và người lao động năm 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành, các Hội của thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo huyện Thanh Thủy, huyện Ba Vì; lãnh đạo các xã giáp ranh các chi nhánh hoạt động của Công ty, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và người lao động tiêu biểu của Công ty.

Năm 2019 là một năm sản xuất kinh doanh đạt nhiều hiệu quả đáng khích lệ của tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Ao Vua với kết quả kinh doanh vượt chỉ tiêu cả về doanh thu và lợi nhuận. Khép lại năm 2019, Công ty cổ phần Ao Vua kinh doanh tăng trưởng ở tất cả các lĩnh vực. Tổng doanh thu đạt 181 tỷ đồng, tăng 1,2%. Công ty đã nộp ngân sách Nhà nước 19,3 tỷ đồng; thu nhập bình quân của lao động tại công ty đạt 6 triệu đồng/người/tháng, tăng 6% so với năm 2018. Bên cạnh họat động kinh doanh, năm 2019, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội như: Phụng dưỡng suốt đời 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng trong đó có 01 mẹ trên địa bàn huyện Ba Vì, 02 mẹ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Trao quà tết vì người nghèo trong dịp đón xuân Kỷ Hợi là 1.500 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000đ; Xây dựng 10 ngôi nhà nhân đạo cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ thông qua Hội chữ thập đỏ, trị giá 400.000.000đ và  tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác. Tổng giá trị hoạt động an sinh xã hội của công ty năm 2019 là 3,52 tỷ đồng.

Công ty luôn chăm lo đời sống người lao động, bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh; bảo đảm chế độ lương, thưởng đúng quy định, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho cán bộ, người lao động công ty. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tháng 4 năm 2019 trong dịp kỷ niệm công ty tròn 20 năm tuổi, công ty đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng nhất do Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng. Đảng bộ công ty năm 2019 tiếp tục được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 4 chi bộ được công nhận Chi bộ “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen “Đã có thành tích trong thực hiện chính sách hỗ trợ hỏa táng trên địa bàn thành phố” và Bằng khen “Đã có thành tích trong công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước giai đoạn 2014-2019”. Bộ Tài chính tặng Bằng khen “Đã có thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế”. Ngoài ra còn được nhận nhiều Bằng khen của: Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam; Hiệp hội du lịch Việt Nam; Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam vv…

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ tổng kết của Công ty CP Ao Vua

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo huyện Ba Vì, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao nỗ lực kinh doanh của Công ty. Từ đó công ty cũng luôn có những đóng góp tích cực trong công tác thu ngân sách của Nhà nước và những hoạt động xã hội. Trong năm 2020 và những năm tiếp theo về phía huyện Ba Vì, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục triển khai các chính sách tạo điều kiện cho Công ty Ao Vua nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển. Đồng chí cũng tin tưởng rằng từ những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh năm 2019, Công ty cổ phần Ao Vua tiếp tục kỳ vọng với nền tảng vững chắc và sự nỗ lực của cả Công ty để chứng kiến sự tăng trưởng hơn nữa trong hoạt động kinh doanh trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này Công ty CP Ao Vua đã dành nhiều phần quà tặng Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách và khen thưởng tập thể, người lao động có thành tích trong năm 2019./.

                                                         Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1331
Lượt truy cập trong tuần: 2766
Lượt truy cập trong tháng: 246836
Lượt truy cập trong năm: 7186678
Tổng số truy cập: 45666247

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang