DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty CP Ao Vua tổ chức Truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho hơn 150 người cao tuổi xã Cam Thượng
Ngày đăng 24/04/2023 | 14:11  | Lượt xem: 96

Ngày 24/4/2023, Công ty CP Ao Vua phối hợp với UBND xã Cam tổ chức Truyền thông về chăm sóc sức khỏe và định hướng trồng chăm sóc cây thuốc Nam cho hơn 251 người cao tuổi thôn Quỳnh Cao, xã Cam Thượng.

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Ao Vua thông tin và chia sẻ một số kiến thức về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 Trong buổi truyền thông, các đại biểu và người cao tuổi đã được nghe ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Ao Vua, Phó Chủ tịch hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và hội Nam y Việt Nam thông tin về tình hình người cao tuổi trong giai đoạn hiện nay; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của người cao tuổi, cũng như cách chăm sóc dinh dưỡng cho người già, những thói quen tốt lợi cho sức khỏe người già.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Mạnh Thản cũng đề cập đến lợi ích của việc trồng, chăm sóc và công dụng của một số cây thuốc Nam quen thuộc trong việc phòng người bệnh tật ở người cao tuổi.

Các đại biểu dự buổi truyền thông

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc tốt sức khỏe cho cho mọi người, Công ty CP Ao Vua đã xây dựng khu chăm sóc sức khỏe, sử dụng các loại thảo dược và cây thuốc Nam tại Khu du lịch Ao Vua, đồng thời sản xuất sữa dinh dưỡng phù hợp dành cho người cao tuổi. Đến khu du lịch Ao Vua mọi người sẽ được khám tư vấn sức khỏe và sử dụng sữa uống miễn phí.

Ông Nguyễn Mạnh Thản cho biết: Chương trình Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi của Công ty CP Ao Vua không chỉ dừng lại ở các xã trên địa bàn huyện mà sẽ được phổ rộng trên địa bàn TP Hà Nội. Thông qua qua đó giúp người cao tuổi chú ý hơn trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khỏe của mình. Từ đó để người cao tuổi có thể tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 881
Lượt truy cập trong tuần: 33289
Lượt truy cập trong tháng: 5917
Lượt truy cập trong năm: 1141284
Tổng số lượt truy cập: 59568732

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang